Xóa tan mọi lo lắng về căn hộ chung cư Vinhomes Lò Đúc

Dự án chung cư cao cấp Vinhomes Lò Đúc là dự án ở trong quy hoạch của tập đoàn hàng đầu nước ta là Vingroup. Với tiềm lực mạnh mẽ cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, tập đoàn Vingroup tiếp tục cho ra mắt vô số những dự án công trình mà trong đó phải nói tới dự án công trình chung cư Lò Đúc với kiểu dáng thiết kế tươi trẻ cùng tập hợp ích lợi cao cấp số 1.


Từ dự án công trình Vinhomes Lò Đúc, cư dân sống  tại đây có thể di chuyển  thuận lợi đến những tuyến đường quan trọng trong thủ đô như: Lò Đúc, Trần Khát Chân, Đại Cồ Việt, Nguyễn Công Trứ… không chỉ vậy dân sinh được hưởng các ích lợi ngoại khu cao cấp, thoải mái thỏa mãn thú vui mua sắm chọn lựa, vui chơi…
không chỉ có vị trí đắc địa mà về thiết kế căn hộ tại dự án công trình là một lý do mà quý khách hàng nên mua sản phẩm chung cư thời thượng Lò Đúc để làm nơi an cư của mình. Tại dự án, Vingroup đã chú ý đầu tư tập hợp lợi ích cao cấp như: khu thương mại, khu trường học, khám đa khoa Vinmec, nơi tập gym, Spa, bể bơi 4 mùa, khu tập dưỡng sinh dành riêng cho những người cao tuổi, khuôn viên đi dạo bao phủ nhiều cây xanh,… cư dân sẽ được hưởng thụ các ích lợi cao cấp được trang bị những dòng thiết bị hiện đại, to do mua sắm, ẩm thực, chơi đùa, thư giãn cùng người thân.
Dự án công trình sẽ được quy hoạch quy mô 5 tòa chung cư cao 50 tầng cùng với diện tích sàn là 595,936 m2. Các sản phẩm tại đây có diện tích nhiều chủng loại, linh hoạt gồm có cụm căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ, xây dựng tinh tế, ấn tượng tỉ mỉ mỗi chi tiết. Không chỉ vậy đồ thiết kế bên trong đc đưa vào dùng tại chung cư Lò Đúc đều là dòng thời thượng đc nhập khẩu từ nước ngoài nên vô cùng tiện nghi, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của dân cư. Từng sản phẩm căn hộ cũng rất được tính toán giám sát tối ưu không gian, tận dụng tối đa đón năng lượng ngoài trời vào mỗi phòng trong căn hộ, thoáng đãng cũng như thoải mái và dễ chịu nhất.

Xem thêm:

Please select a valid form

Leave a Reply