Vinhomes Lò Đúc  – tiếng lành từ trong “thai nghén”

Trong thời gian qua rất nhiều dự án bất động sản ra đời làm cho thị trường nhà đất trở nên sôi động hẳn sau một thời gian dài đóng băng. Tuy nhiên cùng với sự sôi động đó cũng là những vấn đề nảy sinh khi nhiều dự án không đáp ứng được yêu cầu của người dân dẫn đến những thông tin xấu về BĐS.

Vihomes Lò Đúc ra đời trong bối cảnh đó, tuy nhiên dự án này lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng cư dân và nhà đầu tư bởi nó được sự hậu thuẫn của tập đoàn BĐS uy tín nhất hiện nay, tập đoàn Vingroup.

Dự án mũi nhọn của ông lớn VINS

Thời gian gần đây, phía Đông Hà Nội đang là khu đất vàng được nhiều nhà đầu tư chú ý với hàng loạt dự án đổ bộ về đây. Là một ông chủ nức tiếng với tầm nhìn xa trông rộng, Vingroup cũng không thể bỏ qua cơ hội thưởng thức “miếng bánh ngon” này. Bên cạnh việc triển khai xây dựng các khu đô thị sinh thái hay các tòa tháp chung cư trên địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận,  cũng là dự án mũi nhọn nằm trong chiến dịch thâu tóm thị trường của Vingroup.

Mặc dù Vinhomes Lò Đúc vẫn im hơi lặng tiếng tính đến thời điểm này nhưng với lượng thông tin rò rỉ đó cũng đủ để thấy được tầm vóc, quy mô cũng như sức thu hút của dự án này đến đâu, nhờ vào tiếng thơm của Vingorup – đơn vị doanh nghiệp được định vị trên thị trường là chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay.

Tiếng lành từ thương hiệu Vinhomes

Theo công bố của hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance, trong năm 2015, Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam.

Vinhomes hiện là thương hiệu bất động sản được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup với chuỗi dự án kiểu mẫu như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park… và sắp tới đây là chung cư Vinhomes SunWest.

Các sản phẩm của Vinhomes luôn được cam kết về tiến độ xây dựng, chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ.Tất cả các dự án khác của Vinhomes cũng đều chú trọng thiết lập hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho cư dân.

Vinhomes Lò Đúc là một trong những dự án “sinh sau đẻ muộn”, chắc chắn sẽ được kế thừa những ưu điểm của các dự án đi trước, đồng thời khắc phục được nhược điểm không đáng có, hứa hẹn sẽ là chốn an cư  hoàn hảo của quý khách hàng. Mặc dù chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về dự án nhưng thị trường đã không hỏi nôn nóng trước sự xuất hiện của Vinhomes Lò Đúc với lượng thông tin ít ỏi được rò rỉ.

Please select a valid form

Leave a Reply