Vinhomes Lò Đúc xu hướng mới của thị trường bất động sản Hà Nội

Trong năm 2017 nhiều dự án căn hộ chung cư đồng loạt được triển khai, hòa mình trong dòng chảy đó dự án Vinhomes Lo Duc mở ra xu hướng mới cho thị trường bất động sản Hà Nội.

Các dự án tại trung tâm nội thành luôn là tâm điểm của thị trường bất động sản thành phố. Đặc biệt nổi lên gần đây là dự án Vinhomes Lò Đúc, một dự án siêu khủng được “đại gia bất động sản” Vingroup đầu tư. Dù chưa được ra mắt chính thức xong dự án cũng thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm.

Vị trí của dự án Vinhomes Lò Đúc, đây là một yếu tố làm nên sức hút mãnh liệt nhất của dự án. Nằm ngay cửa ngõ phía Đông Nam gần trung tâm thành phố và liền kề nhiều trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa, thể thao quan trọng của cả nước. Bên cạnh đó dự án vô cùng phù hợp với những khách hàng muốn sống trong một khu vực yên tĩnh mà vẫn đầy đủ tiện nghi, cùng hạ tầng hiện đại.

Tiện ích và dịch vụ đầy đủ vượt trội, một điểm hoàn hảo của những dự án mang thương hiệu Vinhomes. Những dịch vụ và tiện ích của dự án Vinhomes Lò Đúc hoàn toàn làm khách hàng vừa lòng bởi các nhu cầu từ nhỏ nhất đều được đáp ứng tốt nhất với các dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn chất lượng năm sao. Hệ thống an ninh tại đây cũng có thể khiến cho khách hàng an tâm hơn, người già và trẻ nhỏ cũng được đảm bảo an toàn tốt hơn.

Lượng giao dịch tại thị trường bất động sản Hà Nội đang thành công trong thời gian gần đây đã chứng minh rằng, bất động sản tại phân khúc căn hộ,cao cấp đã sôi động hơn rất nhiều cùng với sự chuyển biến tích cực chung của toàn thị trường.

Dân số trong khu vực nội thành ngày càng gia tăng, phố phường chật chội, tắc đường ô nhiễm ngày càng tăng cao thì dự án Vinhomes Lò Đúc đang là một trong những lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho cuộc sống đó. Với một mức giá bán căn hộ Vinhomes Lò Đúc hợp lý cùng hệ thống giá trị cung cấp vượt trội, dự án chắc chắn sẽ thu về được những thành công không nhỏ.

Dự án Vinhomes Lò là một trong những dự án điển hình thuộc khu trung tâm Hà Nội, đang trở thành tâm điểm của thị trường địa ốc thủ đô nhờ những giá trị ưu việt mà dự án sở hữu như cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích, thiết kế sang trọng, tiện ích tiện nghi vị trí đắc địa.

Dự án Vinhomes Lò Đúc được Vingroup dự kiến sẽ cho ra mắt trong năm 2017 và kỳ vọng sẽ là một trong những siêu dự án được bán chạy nhất thị trường.

Thông tin, sự kiện cũng như thông tin mở bán dự án Vinhomes Lò Đúc sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, Quý khách hàng quan tâm tới dự án xin vui lòng để lại liên hệ theo form phia dưới.

Please select a valid form

Leave a Reply