Vị trí dự án Vinhomes Lò Đúc nằm ở đâu ?

Với sức nóng lan tỏa từ cái tên chủ đầu tư Vingroup, các khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Vinhomes Lò Đúc rất quan tâm tới vị trí cụ thể của dự án này.

Cho đến thời điểm này, vẫn có nhiều khách hàng hỏi về vị trí chính xác của dự án Vinhomes Lò Đúc tại Số 93 Lò Đúc, Hà Nội. Điều này dễ hiều khi dự án “nghìn tỷ” của tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam lần đầu tiên có mặt tại khu phía Tây hẳn là sự kiện thu hút đối với tất cả khách hàng.

>> Tiện ích Vinhomes Lò Đúc

Chỉ dạo quanh thủ đô Hà Nội, đã thấy nhiều dự án Vinhomes nằm tại khu vực có địa thế thuận lợi về giao thông và kỹ thuật đồng bộ. Điều đó cho thấy Vingroup đã kỹ lưỡng thế nào trong việc tìm kiếm và lựa chọn địa điểm xây dựng dự án.

Cũng chính vì thế, khu đô thị Vinhomes Lò Đúc cũng ra đời trên mảnh đất đẹp hiếm hoi phía Tây, nơi có công trình trọng điểm đã hoàn thiện:

  • Phía Tây: Giáp đường Hàm Nghi
  • Phía Bắc: View hệ thống hồ điều hòa rộng, khang trang, thông thoáng, sạch đẹp
  • Phía Đông: tiếp giáp công trình văn hóa thể thao tầm cỡ quốc gia như Trung tâm hội nghị Quốc Gia, sân vận động Mỹ Đình, siêu thị Bigc Thăng Long, tòa nhà Keangnam.
  • Phía Nam là Đại Lộ Thăng Long

Với sức hút mạnh từ lợi thế giao thông và cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cấp, đầu tư, trong tương lai, mảnh đất vàng Vinhomes Lò Đúc sẽ trở thành “gà đẻ trứng vàng” cho ai đang sở hữu.

(thông tin mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ cung cấp những tin tức mới nhất khi có thông báo từ CĐT mời quý khách để lại thông tin liên hệ để được tư vấn cụ thể)

Please select a valid form

Leave a Reply