Vì sao đất nền Đà Nẵng đắt giá nhưng vẫn hút khách

Đất nền Đà Nẵng là dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, kế thừa và phát huy các căn hộ nghỉ dưỡng đã mọc lên và xây dựng trước đó như Condotel tại Nha Trang và Phú Quốc, Vinpearl Condotel Đà Nẵng đắt giá tuy nhiên vẫn hút khách đặt mua.

Vì sao đất nền Đà Nẵng đắt giá nhưng vẫn hút khách

Đất nền Đà Nẵng
Những sản phẩm đất nền Đà Nẵng đỉnh cao luôn có giá bán cao hơn thị trường BDS cùng phân khúc nói chung tuy nhiên vẫn luôn được khách hàng ưa chuộng và giữ được giá trị chung. Mặc dù ở bối cảnh phân khúc sự cạnh tranh giữa những sản phẩm bất động sản là vô cùng lớn, những chủ đầu tư thường giảm tầm giá để tạo vẻ đẹp cho sản phẩm, thế nhưng đất nền ven biển Đà Nẵng có chi phí vẫn cao hơn mặt bằng chung tuy nhiên vẫn luôn “hút” quý khách hàng.

Thậm chí với những sản phẩm đất nền Đà Nẵng trước này khi những chung cư đã được bán hết vẫn có quý khách hàng muốn hỏi mua. Do đó, với dự án đất nền Đà Nẵng giá thành Tuy có cao hơn so với mặt thông qua chung nhưng vẫn luôn được khách hàng ưa thích.

Không những thế, chất lượng và dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm của sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinpearl cũng là một yếu tố để quý khách hàng chọn lựa Condotel Đà Nẵng. tất cả nội thất cũng như tiện ích của căn villa đều đạt chuẩn 5 sao quốc tế. Vinpearl cũng có dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm, chu đáo tỉ mỷ làm cho bạn luôn hài lòng và nhận xét cao.

chủ đầu tư danh tiếng và thương hiệu quản lí khách sạn đầu tiên Việt Nam, đây cũng là tiêu chí quan trọng làm cho chi phí của sản phẩm đất nền Đà Nẵng cao so với thị trường. Tập đoàn và thương hiệu dự án đất nền miền trung hàng đầu đầu tiên là bảo chứng cho dịch vụ và giá trị của Condotel.

ưu đãi sức thu hút từ chính sách bán hàng: Mức cam kết Thu nhập tiền thuê hấp dẫn, quý khách hàng được nhận 85% nguồn lợi nhuận từ chương trình cho thuê tuy nhiên không thấp hơn 10%giá trị đất nền Đà Nẵng (không gồm VAT)/năm. thời kì cam kết: 05 năm. Hơn nữa, chính sách Chiết khấu 7%/ năm khi KH có nhu cầu thanh toán trước hạn với tỉ lệ thanh toán dưới 100% để nhận Cam kết cũng chính là điểm sức quyến rũ quý khách hàng với dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng.

Dưới đây là các lí do làm cho đất nền Đà Nẵng đắt giá nhưng vẫn hút khách đặt mua và ưa chuộng trên thị trường bất động sản. những tính năng ưu việt của dòng dự án condotel khi triển khai sinh lời, cùng chất lượng của bất động sản đẳng cấp đã làm cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn kênh triển khai đó

Please select a valid form

Leave a Reply