Ưu việt trong thiết kế Pan Pacific Đà Nẵng

Choáng ngợp, thú vị và khao khát chiếm hữu sẽ là những lý do mà nhà đầu tư trải thông qua khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp tổng thể sản phẩm biệt thự của Khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng Resort.

Biệt thự có view 100% hướng biển của Pan Pacific Đà Nẵng

Toả sáng tại vị trí trung tâm trên “trục du lịch kim cương” Hội An – Đà Nẵng, từ Pan Pacific rất tiện ích để các chủ nhân và khách ghé thăm tới thưởng ngoạn các khu di tích lịch sử, văn hóa và từng điểm dừng chân du lịch nổi tiếng trong khu vực.

Không chỉ chiếm hữu một vị trí xuất sắc, Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn là Khu đô thị đầy danh giá chiếm hữu lối Kiến trúc mỹ quan vượt trội, điển hình đó là loại hình biệt thự với Số lượng giới hạn chỉ có 70 căn.

Biệt thự tại Pan Pacific được chuẩn bị xếp theo lớp, lớp sau tốt hơn lớp trước, kết cấu hình vòng cung có độ mở tương đối tạo thành cảnh quan tổng thể sinh động, ưu việt. Cũng nhờ đó, 100% căn biệt thự ở đây đều có view kênh biển và được bố trí khoảng không rộng không nhỏ để có thể đón nắng và gió biển tự nhiên.

Kiến trúc biệt thự nhiều với 4 phiên bản

Pan Pacific Đà Nẵng Resort đó là công trình tiêu biểu hàng đầu của biệt thự không đáng kể tầng. Chủ thầu muốn mang đến cho khách hàng không gian sống rộng mở, phóng khoáng, hòa hợp với tư nhiên. Các chất liệu xây dựng đều kênh đến sự giao hòa với ban công làm bằng kính cường lực, vách ngăn bằng kính và rèm lụa. Với 4 phiên bản biệt thự từ 3-4 phòng ngủ, quý khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn loại hình phù hợp nhất với cung cầu của mình.

-3 căn biệt thự 4 PN 1 tầng lớp 1 được xây dựng trên lô đất rộng 775m2 với tiết diện xây dựng 369m2.

-7 căn biệt thự 3PN 1 tầng lớp 1 được xây dựng trên lô đất rộng 620m2 với Diện tích xây dựng chỉ 309m2

-6 căn biệt thự 3PN 2 tầng +1 lớp 2,3,4 được xây dựng trên lô đất rộng 350m2 với Diện tích xây dựng chỉ 174m2.

-54 căn biệt thự 2PN 2 tầng +1 lớp 2,3,4 được xây dựng trên lô đất rộng 257,5m2

Mỗi căn biệt thự được trang bị tiện lợi Bể bơi riêng biệt và hệ thống cảnh vật sinh thái xanh

Please select a valid form

Leave a Reply