Ưu thế của Pan Pacific Đà Nẵng Resort tại Quảng Nam

Là đô thị du lịch nổi tiếng trong miền Trung, Đà Nẵng đang là địa điểm xây dựng của nhiều dự án nghỉ ngơi của nhiều ông lớn như Chủ đầu tư Vingroup, Sungroup… tại như thế nổi bật nhất là dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Nằm tại khu vực kết nối đô thị Đà Nẵng và thành thị Hội An, Pan Pacific Đà Nẵng Resort thừa hưởng lợi rất lớn từ tiềm năng nâng cấp du lịch của Đà Nẵng như: tỉ lệ lấp phòng cao, lượng khách đặt phòng lớn, dễ dàng về giao thông, tham quan khám phá…

Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ có tỉ lệ lấp phòng cao

Tính đến thời điểm bây giờ, Đà Nẵng đang có 24.000 Phòng khách sạn nhưng chủ yếu là phòng khách sạn 3* ( chiếm ½ lượng phòng hiện có ở Đà Nẵng), còn lại là phòng khách sạn 4 và 5 sao. Hiện Đà Nẵng vẫn chưa có phòng khách sạn đạt chuẩn 6*. Có thể khẳng định, nguồn cung căn hộ khách sạn ở Đà Nẵng chủ yếu nằm ở thị trường 3 – 4 sao. Một số dự án chuẩn 5 sao tại Đà Nẵng cũng chỉ có: Intercontinental, Four Seasons hay Pullman… Như vậy, Đà Nẵng hiện đang thiếu trầm trọng các căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang.


nghỉ ngơi trong Pan Pacific Resort, dân cư sẽ có thể quên đi các khói bụi và ồn ào của cuộc sống, đắm mình tại thiên nhiên và cảnh vật lãng mạn trữ tình trong Quảng Nam. Vốn là tỉnh ven biển có tiềm năng du lịch mạnh mẽ nhưng dù được khai thác khá lâu, Quảng Nam vẫn giữ được cho mình các nét đẹp hoang sơ, bình dị vốn có.

Trải nghiệm tiện ích 5* ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Là tổ hợp nghỉ dưỡng do MBLand & Tokin Property cùng phát triển, Pan Pacific Đà Nẵng Resort được vật dụng các tiện ích đẳng cấp như: bể bơi trong nhà và ngoài trời, Spa đẳng cấp, trung tâm thương mại, khu thể thao ngoài trời, nhà hàng ẩm thực Á – Âu, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em… tại này, trung tâm thương mại trong chung cư được chia làm nhiều khu vực nhỏ tiện nghi như: nhà hàng, khu trò chơi, rạp chiếu Film,… giúp dân cư có thể trải nghiệm dịch vụ ngay tại nội khu chung cư.

Hơn nữa, tất cả các dịch vụ trên đều được quản lý và vận hành bởi TĐ quản lý khách sạn danh tiếng Pan Pacific. Với chuyên nghiệp tại quản lý vận hành nhiều khách sạn nổi tiếng tại nước và trên thế giới, Pan Pacific kiên cố sẽ đem đến cho dân cư các tận hưởng dịch vụ chuẩn 6*. Như vậy, có thể khẳng định ở tương lại, Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ là khu nghỉ dưỡng đặc biệt nhất, đáng mong ướcsang trọng nhất tại vùng Quảng Nam nói riêng và miền Trung nói chung.

Để cập nhật nhiều thông tin về dự án Pan Pacific Đà Nẵng mời bạn truy cập vào trang http://panpacificdanangresort.com/

Please select a valid form

Leave a Reply