Trào lưu mới cho phong cách sống tại ICID Complex Lê Trọng Tấn

dự án ICID Complex hay còn có tên gọi là chung cư ICID Lê Trọng Tấn được chủ đầu tư xây dựng top 1 của Hàn Quốc Daewoo E&C làm chủ đầu tư. Với hơn 40 năm EXP của mình trong lĩnh vực xây dựng và gây dựng các công trình bất động sản trên toàn quốc tế với những công trình lớn, quy mô đã có mặt tại 47 quốc gia top 1 trên trái đất, bảo toàn Daewoo E&C sẽ mang tới một cảnh quan tiên tiến, cao cấp mang tầm thế giới, cuộc sống tăng trưởng bền vững và lâu dài top 1 nhắm tới tương lai.

Triết lý xanh và hài hòa thiên nhiên

ICID Complex được thiết kế bởi các thiết kế sư hàng đầu tên quốc tế, đã có đa dạng năm kinh nghiệm trong việc tăng trưởng và thiết kế Kiến trúc những khu chung cư cao cấp, quy mô, bởi thế những triết lý của một dự án cho tương lai “không gian mở hòa hợp với thiên nhiên” cũng được Kiến trúc sư áp dụng tối đa và trong mỗi Kiến trúc, đường nét trong căn biệt thự, tạo ra sức sống, phong cách tân cổ điển nhưng vẫn cảm nhận được rõ ràng nét trẻ trung của căn nhà.

ICID Complex Hà Đông nối liền với không gian Hồ Tây – vị trí đắc địa top 1 của thủ đô Hà Nội, nơi linh khí hội thụ, phong thủy hanh thông, cuộc sống thịnh vượng. Từ đó, giới đầu tư có một gắn kết giao thông quá rất đơn giản và tiện lợi khi chỉ mất 25 phút để tới sân bay quốc tế Nội Bài, 20 phút để tới trung tâm Hà Nội và các trung tâm hành chính khác. Nằm tại khu vực trọng điểm trong chiến lược hình thành giao thông của trung tâm thành phố, quá dễ dàng tiếp cận đường vành đai 2 thông qua cầu Nhật Tân, đường vành đai 2.5, Đường vạnh đai 3 và 1 loạt những đường sắt đô thị số 2 và 4 trong tương lai.

đầu cơ khôn ngoan ở dự án ICID Complex

tại mảnh đất Tây Hồ Tây, nơi linh khí hội tụ, huyết mạch của phong thủy thì những quý khách hàng đã kế cận như hết cơ hội để có thể đầu cơ làm giàu tại đây. chung cư ICID Lê Trọng Tấn đó là vị trí vàng sau cùng còn sót lại của mảnh đất “đắt đỏ” này tại nội thành thủ đô Hà Nội.

dự án được xây dựng với những sản phẩm nhà tại chủ yếu là biệt thự và liền kề, có những tòa văn phòng cao tầng nhưng cảnh quan Diện tích của xây dựng chỉ chiếm tổng 16%, một tiết diện thấp, do đó giới đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về cuộc sống thư giãn với mật độ cư dân không đáng kể, được kết nối bởi các không gian xanh tự nhiên.

có được dự án ICID Complex tức là giới đầu tư đã chiếm hữu chính mình một không gian sống tiên tiến và trọn vẹn với những tính năng vip nhất ngay giữa lòng nội đô thủ đô Hà Nội. Vùng lân cận đó KĐT Tây Hồ Tây còn được đảm bảo nguồn vốn và sự liên tục bởi ngân hàng k nhỏ bậc nhất Hà Quốc đó là KDB, vì thế, nơi đây hứa đó là điểm đến của những quý khách hàng danh tiếng, đối tác kinh doanh có hướng view chiến lược bậc nhất.

Please select a valid form

Leave a Reply