TIÊU CHUẨN CĂN HỘ CAO CẤP VINHOMES LÒ ĐÚC

Chắc hẳn khi quyết định đầu tư một căn hộ cao cấp, mỗi khách hàng đều có sự tìm hiểu nhất định về các yếu tố ngoại cảnh như cảnh quan, tiện ích của khu vực…và bên cạnh đó không thể thiếu được là những tiện ích được trang bị ngay trong căn hộ.

Với chủ đầu tư là 2 tập đoàn BĐS hàng đầu hiện nay (Tân Hoàng Minh & Vingroup) thì những tiện ích trong căn hộ cao cấp tại dự án Vinhomes Lò Đúc có những gì, mời bạn cùng tham khảo qua bài viết này.

Thiết kế không gian bên trong

Về kiểu dáng bên trong 1 căn hộ, chúng ta thường xem xét tới những yếu tố như phòng ngủ, phòng vệ sinh, cửa sổ và ban công.

Căn hộ cao cấp đạt chuẩn là những căn hộ với sự sắp xếp hợp lý giữa diện tích các phòng . Mỗi căn hộ tối thiểu có 2 khu vệ sinh, phòng ngủ chính phải có 1 khu vệ sinh riêng. đồ vật vệ sinh tối thiểu bao gồm : chậu rửa mặt, bồn cầu, vòi tắm hoa sen, bồn tắm nằm hoặc đứng, các trang bị cấp nước sở hữu hai đường nóng lạnh.

sở hữu chung cư Vinhomes Lò Đúc, Công trình chung cư cao cấp này của Vingroup đảm bảo đa số những mục tiêu bề ngoài của một căn hộ đạt chuẩn. những thiết bị bên trong căn hộ là những vật dụng cao cấp và trị giá. mẫu mã diện tích căn hộ hợp lý giữa những khu : khu bếp, khu phòng khách, khu vệ sinh và phòng ngủ. Đảm bảo cho sự thông thoáng giữa những phòng.

Xem Hướng Phong thủy

Với vị trí mặt bằng Vinhomes Lò Đúc là chiếc nhà đa sở hữu , cho nên việc xem hướng nhà được dừng trong phạm vi từng căn hộ riêng lẻ. Hướng nhà được xác định là hướng ra vào cửa căn hộ. Tổng hợp kinh nghiệm mua căn hộ chung cư thì thường các căn hộ mang hướng ban công Đông Nam thường được ưu ái sắm phổ thông hơn so với các hướng khác, do hướng Đông Nam thoáng mát.

chọn lọc căn hộ chung cư, các bạn cần xem năm sinh, bản mệnh của mình hợp có hướng nào, sau chậm tiến độ hãy tuyển lựa căn hộ, để đảm bảo ngôi nhà mang lại may mắn cho gia chủ.

Cầu thang máy, cầu thang bộ

Hành lang và cầu thang bộ của căn hộ chung cư cao cấp cần đảm bảo đủ rộng để việc sinh hoạt, đi lại rộng rãi. cầu thang máy đảm bảo chuyên chở cư dân, đồ đoàn nhanh chóng , an toàn, mỗi thanh dùng cho tối đa ko quá 40 căn hộ.

Hệ thống an ninh giám sát tại mỗi hành lang cũng cần được kiểm soát , sở hữu camera và bảo vệ túc trực tại các lối ra vào 24/24h.

Hệ thống cầu thang máy tại dự án chung cư Vinhomes Lò Đúc được lắp đặt bởi đơn vị thi công cầu thang máy uy tín, đảm bảo an toàn cho cư dân Vinhomes. Hệ thống camera, giám sát cũng được đầu tư hiện đại đem đến sự yên tâm cho cư dân nơi đây.

» Xem thêm các tiện ích Vinhomes Lò Đúc

Please select a valid form

Leave a Reply