Thời điểm nào nên mua biệt thự biển Phú Quốc – Vinpearl Phú Quốc

Từ lâu, Thế Giới đã hình thành xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng biệt thự biển, ở Việt Nam, xu hướng này mới được du nhập và phát triển mạnh mẽ trong năm 2017. Đây là lĩnh vực đầu tư ít rủi ro và mang lại nhiều lợi nhuận cùng với nhiều tiện ích tận hưởng cuộc sỗng nghỉ dưỡng 5* chuẩn Quốc Tế.

Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc - Vinpearl Phú Quốc Giai đoạn 4

Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc – Vinpearl Phú Quốc Giai đoạn 4

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN PHÚ QUỐC NGAY LÚC NÀY

  1. Phú Quốc đang nhận được nhiều ưu đãi về thuế, các chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư từ chính phủ
  2. Du lịch tại Phú Quốc đang phát triển không ngừng, tăng trưởng 50% trong năm 2017, sẽ sớm đạt mốc 5tr lượt khách du lịch/năm
  3. Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, các tuyến đường ven biển đã thông suốt, sân bay quốc tế đang được mở rộng
  4. Các ông lớn ngành BĐS đã và đang rót rất nhiều vốn vào xây dựng, phát triển các khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp
  5. Chính sách bán hàng tốt, cam kết lợi nhuận cao, lâu dài, tính thanh khoản cao, bảo lãnh ngân hàng uy tín.

BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL PHÚ QUỐC

Các sản phẩm của Vinhomes luôn có tăng giá theo thời gian, chính vì vậy các nhà đầu tư nên quyết định việc mua bán của mình càng sớm thì sẽ tăng khả năng sinh lời càng cao. Thực tế nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã không ít lần chứng kiến cảnh khách mua hàng cảm thấy hối tiếc vì đã do dự trong quyết định của mình để đến khi mua thì sản phẩm mình ưng ý đã không còn nữa. Hay như khi mới mở bán đã cân nhắc quá khắt khe giá sản phẩm để đến khi mua thì giá sản phẩm đã bị đẩy lên nhiều hơn.

Chính sách hấp dẫn tại Vinpearl Phú Quốc Giai đoạn 4

  • Chính sách vay 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc.
  • Miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng.
  • Cam kết thu nhập tiền cho thuê lại biệt thự, khách hàng sẽ nhận được 85% lợi nhuận từ chủ đầu tư nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự trước VAT/ năm.
  • Thời gian cam kết trong 10 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán 100% giá trị biệt thự.

Từ những chính sách trên có thể khảng định: Thời điểm đầu tư biệt thự biển Phú Quốc – đặc biệt đầu tư Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 4 trong thời điểm hiện tại là rất tốt, an toàn về tài chính, khả năng sinh lời cao.

Việc đầu tư vào dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc nói riêng và các dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup nói chung càng sớm sẽ làm tăng cơ hội sinh lời cho khách hàng đồng thời việc đặt mua sớm cũng giúp khách hàng có cơ hội lựa chọn những vị trí đẹp hơn.

Please select a valid form

Leave a Reply