Thiên đường nghỉ dưỡng đảo Ngọc chào đón khu nghỉ dưỡng đình đám mới FLC Phú Quốc

Phú Quốc được biết đến là vị trí trung tâm của vùng lân cận Đông Nam Á, liên kết vô cùng thuận tiện đến thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh, Phnom Penh, Singapore, Kuala Lumpur và Phnom Penh … Với đường bờ biển dài 150km, bờ cát trắng và mịn, thời tiết tuyệt hảo với nhiệt độ trung bình 28 độ cùng 300 ngày nắng/năm, Phú Quốc trở thành “thiên đường nghỉ dưỡng” của khách ghé thăm trong và ngoài nước. Hưởng lợi từ yếu tố trời phú đó, dự án FLC Phú Quốc hứa hẹn sẽ là một trong những bom tấn nghỉ dưỡng đẳng cấp tại thiên đường này.

Tiềm lực vượt trội của tập đoàn FLC – chủ đầu tư dự án FLC Phú Quốc

Nhìn xuất hiện tiềm lực hình thành của Phú Quốc, nước nhà lần trước tiên áp dụng chủ yếu sách miễn thị thực cho tất cả khách lưu trú không cực kỳ 30 ngày, làm ít 10% thuế thu nhập doanh nghiệp, giảm đi 50% thuế thu nhập cá nhân. Hơn 8 tỷ USD đã đổ về Phú Quốc, FLC Group đó là một trong những “ông lớn” sẽ chi tổng số vốn khoảng 28.000 tỷ đồng để đầu tư cho Khu đô thị FLC Phú Quốc. Theo giới chuyên gia nhận xét, đây là Khu đô thị ăn may có vị trí tuyệt hảo và hứa mang đến cơ hội đầu cơ sinh lời hấp dẫn chưa từng có.

Trong các năm vừa qua, Phú Quốc liên tục nằm trong danh sách các địa điểm nên đến bậc nhất trên trái đất. Lượng khách đến Phú Quốc cùng tăng lên đáng kể, theo đó tổng Số lượng khách đến Phú Quốc năm 2015 nâng cao khoảng 23,3% so với năm 2014, chuyên biệt 30% trong đó là Số lượng khách thăm quan quốc tế đến đảo nâng cao 40% theo từng năm (theo số liệu thống kê từ Sở VHTT & DL tỉnh Kiên Giang vào cuối năm 2015). Tính riêng tháng 8/2016, Số lượng khách đến Phú Quốc đó là 2.2 triệu người, tăng 100% so với năm 2015.

Nhìn dưới góc độ kinh tế, quý khách có thể ước tính sơ bộ về chi phí đầu tư căn hộ condotel FLC Phú Quốc và công suất phòng hằng năm, giữa Số lượng khách đến Phú Quốc và Số lượng khách đến từng khu nghỉ dưỡng khác FLC đang triển khai để có các view đầu cơ khách quan hàng đầu.

Trong năm 2017, huyện đảo Phú Quốc cố gắng thu hút hơn 1.8 triệu lượt vị khách đến đảo, tăng khoảng 25,5% so với năm 2016, trong đó khách thăm quan thế giới trên 300.000 lượt người, tăng khoảng 42,7%. Tổng doanh thu từ du lịch hơn 11.150 tỷ đồng, tăng 25% so năm 2016. Trong khi lượng khách đến với đảo Ngọc tăng cao thông qua từng năm trong khi Số lượng loại hình tiêu chuẩn 3 – 5 sao được dự báo chưa đáp ứng được cung cầu, tiềm năng nâng cao giá khi đầu cơ FLC Phú Quốc là hoàn toàn bảo toàn.

Uy tín chủ đầu tư dự án FLC Phú Quốc

Sau gần 20 năm gây dựng và hình thành không ngừng, FLC đã xác định được uy tín của mình trên thị trường. Đơn vị được ghi nhận cao nhờ sức mạnh tài chính, sư điêu luyện triển khai các dự án cùng hướng view chiến lược khác biệt. Bởi lẽ đó, quý khách hoàn toàn có quyền đợi chờ về thành công tiếp theo mang tên FLC Phú Quốc.

Năm 2016, Phú Quốc đã đón hơn 1.45 triệu lượt du khách, vượt 20.8% kế hoạch, nâng cao khu vực 63% so với năm 2015, trong đó, Số lượng khách quốc tế là 201.132 lượt người, tăng 38.5% với tổng lợi nhuận từ du lịch đạt hơn 8.920 tỷ đồng, tăng 32.4% so với năm 2015.

Được đầu cơ với số vốn lên đến 28.000 tỷ đồng trên diện tích tổng 577 ha, FLC Phú Quốc được xem như là dự án “khủng” top 1 từ trước đến nay FLC triển khai. Nếu so sánh với FLC Quy Nhơn, FLC Sầm Sơn thì FLC Phú Quốc sẽ có quy mô gấp 3 – 5 lần với đa dạng dòng sản phẩm hấp dẫn. Đặc biệt, sự xuất hiện của sân golf 202 ha trước tiên tại Phú Quốc.

Please select a valid form

Leave a Reply