The K Park Văn Phú – Đẳng cấp châu Âu giữa lòng Hà Nội

Dự án The K Park Văn Phú Hà Đông được quy hoạch bởi 100% vốn đến từ Hàn Quốc mà đại diện là công ty Trách nhiệm hữu hạn Hibrand Việt Nam là đại diện chủ đầu tư. Với vốn đầu tư mạnh cũng đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang tới cư dân một môi trường sống đỉnh cao để định cư lâu dài

bằng phương thức quản lý giàu kinh nghiệm TĐ bất đông sản HiBrand Việt Nam đã cho ra đời 1 loạt các sản phẩm căn hộ đẳng cấp mang lại môi trường sống hoàn hảo cho mỗi cư dân. Với các công trình chất lượng đã được đưa vào hoạt động được lớn dân cư công nhận HiBrand Việt Nam hoàn toàn tự tin tiếp tục triển khai và phát triển dự án căn hộ sang trọng The K Park đạt tiêu chuẩn Châu Âu có quy mô rộng lớn nhất từ trước đến nay trong Hà Nội. khẳng định khi hoàn thành sẽ mang lại 1 diện mạo hoàn toàn khác cho vùng như thế.

Là một chung cư đẳng cấp,the k park Văn Phú sở hữu địa điểm vô cùng đẹp khi tọa lạc ngay trung tâm quận Hà Đông – vùng có tốc độ phát triển mạnh nhất thành phốtrong nhiều năm qua tầm nhìn rộng thoáng.

Không chỉ được hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng đã được triển khai hoàn thiện của khu Hà Đông, cư dân còn được hưởng đầy đủ những dịch vụ tiện ích như khu trung tâm thương mại, thang máy tốc độ cao, khu văn phòng hạng A, khu để xe với chuỗi quản lý phân luồng thông minh. Kèm theo là phòng tập thể hình, vườn dạo, quán cà phê, khu vui chơi giải trí trẻ em…

The k park Văn Phú còn đem đến sự an tâm cho khách mua nhà bởi sản phẩm được bảo lãnh tài chính bởi ngân hàng PVcombank. Bởi vậy, có thể nói các rủi ro khi đầu tư căn hộ đã được giảm đến mức thấp nhất, khách mua nhà không chỉ hoàn toàn an tâm mà còn được nhận nhà trong quý 3 năm 2018.

Có thể nói khu đô thị liền kề – chung cư The K Park Văn Phú chính là 1 tại các chọn lựa tốt nhất cho khách mua nhà ở khu Hà Đông.

Please select a valid form

Leave a Reply