Tăng cường lợi nhuận cùng Condotel The Arena

Dẫn chứng đến tiềm lực du lịch của Cam Ranh, báo chí tỉnh Khánh Hòa đã thống kê rõ: năm 2016, thành phố Cam Ranh đón nhận 4.9 triệu lượt khách thăm quan, con số này gấp đôi đối chiếu với năm 2015 ( 2.75 triệu lượt ) và gấp 5 lần so với năm 2012 ( 1.1 triệu lượt ). Như vậy, những chuyên gia BĐS đều cho rằng, với lộ trình như vậy, tổng số khách du lịch trở về đây sẽ còn tăng lên rất nhanh trong các năm tiếp theo, đó là yếu tố cực kì tiện lợi cho sự nâng lên lợi nhuận cho thuê đối với Condotel The Arena Cam Ranh.

Không chỉ thuận tiện về thiên nhiên, thời tiết, dự án chung cư Condotel The Arena của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang còn nhận được những phương thức mở về đầu tư du lịch của nhà nước và tỉnh Khánh Hòa. Dự án nhận được sự đồng thuận của chính quyền và tạo ra lòng tin vững chắc đối với quý quý khách cũng như những đơn vị đầu tư trong và ngoài nước.

Với các gì dự án Arena Cam Ranh đang có được, chắc chắn rằng đây sẽ là khu dự án thu hút những người đầu tư nhiều số một trở về nay, hứa hẹn tạo được một cơn “địa chấn” trong ngành nghề đầu tư nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, Khánh Hòa.

Condotel The Arena sản phẩm điểm riêng biệt bên vịnh Cam Ranh

Trong bối cảnh thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đang trên đà xây dựng quy hoạch mạnh mẽ nhưng lại rất “khát” cung đến phong lưu trú giá tiền hợp lý thì The Arena Cam Ranh ra đời như một cơn mưa đầu mùa cho mùa hè khô hạn. Sự kết hợp hài hòa giữa một môi trường condotel chất lượng và một căn hộ khách sạn thời thượng, tuyệt vời đã làm nên một siêu phẩm “hai trong một” thứ 1 bên bờ biễn Bãi Dài.

Một nhân tố không thể thiếu trong việc thể hiện tiềm lực vượt bậc của KĐT, đó chính là vị trí dự án The Arena Cam Ranh. Nằm trên ngay mặt tiền tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối liền nội đô Nha Trang tới Vịnh Cam Ranh, dự án chung cư này có cương vị cực kì hoàn hảo có khả năng kết nối thuận lợi trở về hầu hết vị trí thuộc Cam Ranh cũng như tỉnh Khánh Hòa. Chỉ từ kkhu nghỉ dưỡng, du khách chỉ vài phút để trở về Vinpearl Bãi Dài, Anam Resort, Vincom Mega Mall, Sân Golf, phòng khám quốc tế Vinmec…

Condotel The Arena chung cư tiềm lực cho quý khách và đơn vị đầu tư

Giá bán cùng chương trình đãi ngộ căn hộ Condotel The Arena Panorama Cam Ranh hấp dẫn hàng đầu thị trường mang theo DT căn hộ để thỏa mãn tràn đầy và vượt trội tiên phong nhu cầu của nhà đầu tư thông thái. Đồng thời với đáng tin, kinh nghiệm và tiềm năng tài chính mạnh mẽ của mình, tập đoàn chắc chắn sẽ mang đến cho đơn vị đầu tư các phương thức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn tiên phong, cùng tiềm năng tăng giá thành to lớn trong tương lai của khu đô thị này.

Lượng khách du lịch trong và ngoài nước về Cam Ranh gia tăng không ngừng khiến cho những dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại đây biến thành những “con ngỗng đẻ trứng vàng” cho đơn vị đầu tư. Với mục tiêu mang tới cơ hội tạo lợi nhuận tốt hàng đầu cho đa phần mọi khách hàng với chi phí bỏ ra không cao tiên phong có thể, chủ đầu tư công ty cổ phần Vịnh Nha Trang đã mở ra một phía đi mới với mô hình căn hộ nghỉ dưỡng dự án chung cư The Arena Cam Ranh.

Please select a valid form

Leave a Reply