Swisstouches La luna Nha Trang dự án tiềm lực và hoàn hảo

Nhắc đến thương hiệu Swisstouches đó là nhắc đến sự chỉnh chu trong từng chi tiết để đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ chất lượng tốt nhất.. Chính vì thế, mỗi nhà tại Swisstouches La luna Nha Trang luôn được sở hữu chuỗi nội thất và ngoại thất đẳng cấp, Kiến trúc cảnh quan đẹp mắt, mang lại một kì nghỉ dưỡng trên cả tuyệt hảo, quả thật đó là dự án quá tiềm lực và hoàn hảo để khách hàng có thể an tâm lựa chọn đầu tư tương lai vững bền tại căn hộ condotel La Luna Nha Trang.

Swisstouches La luna Nha Trang dịch vụ luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế

Condotel La Luna đó là công trình được được điều khiển bởi Swisstouches đến từ Thụy Sĩ – thương hiệu quản lí khách sạn hàng đầu thế giới, giúp đảm bảo giá trị dịch vụ luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, điều mà đa dạng công trình trước đó tại thành phố Nha Trang chưa làm được vào mùa cao điểm. Tất cả các tiện ích của La Luna sẽ được hoạt động và hoạt động bởi CĐT Swisstouches – TĐ hoạt động, điều khiển khách sạn nhất Thụy Sĩ, mọi tiện nghi của La Luna Resort sẽ được vận hàng theo tiêu chuẩn mà Swisstouches đặt ra đó là đẳng cấp, tinh tế, đẳng cấp, chắc hẳn công trình sẽ làm hài lòng không hề ít giới đầu tư.

Dự án condotel La Luna là công trình hấp dẫn, hiện thu hút số đông sự quan tâm từ quý khách hàng, dự án nằm tại mảnh đất tuyệt mỹ Nha Trang, trực tiếp góc nhìn biển, nơi có thể nhìn toàn cảnh vịnh Nha Trang huyền ảo tươi mát không khí mát mẻ. Quần thể căn hộ cao cấp 5 sao condotel La Luna Nha Trang được Khánh Hòa chọn làm công trình trọng điểm, tiên phong tạo bước ngoặt mạnh mẽ cho công cuộc phát triển của vùng lân cận phía bắc Nha Trang về không hề ít phương diện từ văn hóa xã hội đến tài chính du lịch, quả thật đó là công trình xuất sắc để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư tương lai ở condotel La Luna Nha Trang.

Swisstouches Laluna Nha Trang những căn hộ mang tính năng cao cấp

Với các thế mạnh mà công trình Swisstouches La Luna Resort chiếm hữu thì dự án hứa sẽ làm thay đổi bộ mặt kinh tế của Nha Trang trong thời gian tới, tương lai đó là có thể còn sánh ngang quốc tế. Mặt khác khi đầu tư dự án La Luna Resort quý khách sẽ được hưởng những doanh thu xác nhận từ quý khách và được nghỉ dưỡng ở chuỗi hệ thống căn hộ condotel của tập đoàn với những tính năng cao cấp, chuẩn cùng với gia đình và người thân của mình. Mọi thông tin chi tiết về công trình quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

có được vị thế ngay trên trục đường Phạm Văn Đồng trong KĐT Vĩnh Hòa cách thành phố Nha Trang về hướng Bắc 6km, từ công trình giới đầu tư có thể dễ dàng qua lại đến những địa danh thắng cảnh đẹp tại Nha Trang như là: Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar, Hòn chồng, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin,… Ngoài những địa điểm nổi tiếng trên, Khánh Hòa còn có nhiều buổi hội đặc sắc: Festival biển, buổi hội Tháp Bà Ponagar, buổi hội cầu ngư, Lễ hội yến sào …

Laluna Nha Trang hài lòng từ chất lượng đến dịch vụ

Mỗi một rõ hơn trong nhà đều như một tác phẩm nghệ thuật mà người nghệ sĩ đã phải dày công và đặt hết tâm huyết của mình vào, tạo thành một tác phẩm tổng thể đạt đến sự đỉnh cao. Được đắm mình trong không gian căn hộ Swisstouches La Luna, mỗi quý khách đều có cho mình các cảm nhận riêng nhưng đều không thể không hài lòng với nhà tại nơi này.

Không chỉ giới thiệu nhà mẫu, đơn vị condotel La Luna Resort còn ra mắt nhiều chủ đạo sách đầu cơ và chính sách bán hàng đầy bất ngờ và có lợi dành cho khách hàng và giá bán chính thức là 3 300 USD/m2.Hiện ở, công trình La Luna Nha Trang đang trong quá trình xây dựng dự kiến sẽ hoàn thành theo đúng tiến độ đã đặt ra. Với các đặc biệt từ thiết kế, vị trí cùng các chủ đạo sách bán hàng, La Luna Nha Trang tự tin sẽ là sự lựa chọn nhất của những quý khách.

Trong bối cảnh Nha Trang nói riêng và nước ta nói chung chưa thực sự sở hữu nhiều công trình khu nghỉ dưỡng về giá trị công trình, không gian sống và dịch vụ đẳng cấp… Khiến những quý khách hàng và nhà đầu tư buộc phải đắn đo cân não khá nhiều trước khi rút hầu bao, thì Swisstouches La Luna Resort hứa sẽ mang lại các trải nghiệm hoàn hảo, tuyệt đối xứng đáng đạt 5 sao quốc tế.

Please select a valid form

Leave a Reply