Sự khác biệt trong thiết kế căn hộ và tiện ích tại dự án Vinhomes Lò Đúc

Dự án Vinhomes Lò Đúc là tổ hợp dự án chung cư cao cấp nằm tại số 94 Lò Đúc. Dự án được thực hiện do tập đoàn Tân Hoàng Minh & VinGroup kết hợp triển khai mang đến những căn hộ sang trọng tiện nghi đẳng cấp. Không chỉ sở hữu một trong những vị trí “vàng” thủ đô, dự án Vinhomes Lò Đúc còn sở hữu 3 mặt đường lớn là Lò Đúc – Nguyễn Công Trứ – Hòa Mã , nơi giao thoa liên kết những tuyến đường huyết mạch, thuận thiên di chuyển kết nối giao thông trong Phố.

Sự khác biệt dự án Vinhomes Lò Đúc chính là sự cảm nhận đầu tiên mà khách hàng bước đến tổ hợp dự án Vinhomes Lò Đúc với lối kiến trúc thiết kế hiện đại, sang trọng và đậm chất một cuộc sống xanh tiện nghi. Một khung cảnh sống ngập tràn hương xanh và màu sắc của hoa, đan xen một cuộc sống yên bình hiện đại đẳng cấp sẽ làm tôn lên giá trị sống đích thực cho chủ nhân căn hộ Vinhomes Lò Đúc.

Dự án Vinhomes Lò Đúc nhận được sự ưu ái đặc biệt của chủ đầu tư Vingroup  được nội thất căn hộ Vinhomes Lò Đúc cũng là một điểm khác biệt mà chủ đầu tư VinGroup muốn mang đến cho khách hàng một sự tinh tế sang trọng. Với những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Châu Âu được thiết kế bởi đơn vị danh tiếng, sẽ đem đến một tổng thể căn hộ hài hòa sinh động, sang trọng tinh tế trong từng chi tiết.

Sở hữu một không gian sống xanh và hiện đại là nhu cầu sống thiết thực xu thế phát trển bất động sản tương lai. Nắm bắt các nhu cầu và xu hướng, chủ đầu tư đã tâm huyết đầu tư mang đến những tiện ích sống cao, tiện nghi và sang trọng ngay chính trong quần thể Vinhomes 94 Lò Đúc. Cư dân trong dự án chung cư Vinhomes Lò Đúc sẽ được sử dụng những tiện ích khép kín hiện đại ngay trong lòng đô thị.

– Bể bơi ngoài trời, bể bơi 4 mùa
– Trường học
– Phòng khám
– Trung tâm thương mại
– Nhà hàng, cafe, BBQ, …
– Khu vui chơi trẻ em ..
– Vườn dạo bộ

Xem thêm: Vinhomes Lò Đúc – Chung cư sang trọng và hiện đại bậc nhất Hà Nội

Please select a valid form

Leave a Reply