Sonasea Phú Quốc – điểm nóng Phú Quốc

Phú Quốc đang trên đường biến thành một trong các thiên đường du lịch trong nước nhà , cùng với Đây sẽ là đồng loạt các chung cư của những ông lớn đổ dồn vào địa danh như thế. Trong đó, Sonasea Phú Quốc đã trở nên điểm nóng của Phân khúc nhà ở Phú Quốc trong suốt thời gian qua .

Sonasea Phú Quốc – đi trước một bước đón đầu “đặc khu

Bộ Kế hoạch và triển khai cho biết, sẽ lấy mô hình ‘đặc khu kinh tế’ của nước ngoài, chọn ra một số địa điểm trong nước đang có các khu tài chính hoạt động để áp dụng. Trong đó có Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang (có khu tài chính Phú Quốc), Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh (khu tài chính Vân Đồn) và Bắc Vân Phong, Tỉnh Khánh Hòa (khu kinh tế Vân Phong).

Sonasea Phú Quốc đang nâng cấp du lịch nghỉ dưỡng vô cùng mạnh mẽ

Đối với 3 địa danh nêu trên, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc chủ đạo nơi duy top 1 có khu tài chính nằm trong nhóm 6 khu tài chính được nhà nước ưu tiên gây dựng nhất cho đến năm 2020 (cùng với Đình Vũ – Cát Hải, Nghi Sơn, Vũng Áng, Chu Lai và Dung Quất). Hơn nữa, Phú Quốc cũng chính là địa phương đang được triển khai mạnh mẽ số 1 . Phú Quốc từ khi trở nên khu tài chính ( năm 2013) cho đến đầu năm nay đã đón khoảng 16,7 tỉ USD vốn đầu tư, đứng 4 trong số các địa phương được đầu tư mạnh mẽ top 1.

điều như thế đã mang theo diện mạo của Đảo Ngọc, Phú Quốc cũng đã thay đổi chóng mặt theo những ngày. Nếu như cách đây khoảng 3- 4 năm, Phú Quốc chưa có một phòng khách sạn 5 sao nào, thì cho đến hiện giờ địa điểm đó chính là thiên đường nghỉ dưỡng tại Việt Nam với một loạt những khách sạn 5 sao.

Phú Quốc cũng đã trở nên điểm dừng chân của những “đại gia bất động sản” đổ ‘tiền tấn’ vào đây như: Vingroup, SunGroup, CEO Group,… Sự đổ bộ của từng chủ đầu tư này có thể giúp Phú Quốc nâng tổng số các phòng nghỉ dưỡng lên 8.000 phòng, đa dạng hơn bất kỳ một địa phương nào trên cả nước. Trong đó, sau sự thành công của Novotel phu Quoc Resort thì CEO Group cũng đã “hâm nóng” thị trường căn hộ nghỉ dưỡng trong đây với dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc.

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc – điểm nóng của thị trường nhà đất Phú Quốc

KĐT Best Western Premier Sonasea Phú Quốc thuộc khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort nằm trong Bãi Trường, phía bờ Tây của Phú Quốc. Chung cư do CEO Group làm TĐ, và được xây dựng trên tiết diện hơn 3,4 ha, với tổng số vốn triển khai dự kiến vào khoảng 1.500 tỷ đồng.

CEO Group cho biết thêm, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc được kiến xây dựng từ nay tới quý 4/2018 là sẽ hoàn thành và bàn giao. Chung cư gồm có khu condotel có 9 tầng, 1 tầng hầm với quy mô 549 nhà đạt tiêu chuẩn 5 sao cấp cao và là 17 căn biệt thự hạng sang.

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc được kiến trúc với khối căn hộ Condotel tựa như một con trai đang nhả ngọc, mỗi căn hộ và biệt thự nơi này chính là một viên ngọc trai. Cho nên , Best Western Premier Sonasea Phú Quốc tựa như một “viên ngọc trai” đẹp lấp lánh, đầy tiềm năng trải dài ở Bãi Trường.Sở dĩ, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc nhận được hầu hết sự chú ý của quý khách Đó là cơ hội doanh thu được CĐT cam đoan lên đến 10%/ năm trong 10 năm. Bên cạnh đó là hầu như các chính sách hấp dẫn rất hấp dẫn khác như được hưởng 15 đêm nghỉ/ năm miễn phí trong 10 năm tại hệ thống khách sạn của CEO Group hoặc được hỗ trợ vay vốn… Cho dù có chất lượng 5 sao, nhưng giá trị của căn hộ chỉ dao động khoảng 2,4 tỷ đồng/ căn, phù hợp với túi tiền của phong phú chủ đầu tư .

Thêm vào đó, để bảo toàn chất lượng quản lý , quản lý và khai thác đạt được hiệu quả, nhà đầu tư CEO Group đã hợp tác với chủ thầu Best Western. Đây Đó là nhà đầu tư quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng không hề nhỏ top 1 của Hoa Kỳ, top 10 toàn cầu để hoạt động chung cư với chuẩn thế giới. Best Western Premier Đây sẽ là thương “5 sao” cấp cao nhất của TĐ này, hiện thương hiệu này cũng đang quản lý , quản lý Best Western Premier Havana Nha Trang và Indochine Palace (Huế).

Sky Bar tại Sonasea Phú Quốc

dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc nằm trong tổng thể một khu du lịch được quy hoạch kĩ lưỡng, bài bản. Cho nên , khách du lịch cũng như chủ nhân những nhà có thể tận hưởng từng tiện ích nổi trội trong khu tổ hợp như: khu phố đi bộ và sắm sửa sầm uất, sân tennis, khu vui chơi trẻ em, hệ thống hồ bơi liên hoàn Kết nối có chiều dài và thiết kế đặc biệt ,.. Cùng với Đó là hệ thống căn hộ hàng, trung tâm karaoke tiên tiến, sky bar, hay khu chăm sóc sức khỏe, Spa, phòng tập gym, siêu thị…

tất cả những yếu tố đó đã giúp Best Western Premier Sonasea Phú Quốc trở thành điểm nóng của thị trường nhà đất Phú Quốc. Qua đây giúp cho Best Western Premier Sonasea Phú Quốc đã nhận sự để tâm từ hơn 1.000 chủ đầu tư tới tham dự trong Lễ ra mắt tại Thủ đô , và hơn 350 khách trong thị trường TP Hồ Chí Minh gần đây

Please select a valid form

Leave a Reply