Soleil Ánh Dương – sản phẩm của PPC An Thịnh

Tổ hợp Ánh Dương Soleil Đà Nẵng được Chủ đầu tư PPC An Thịnh xác định xây dựng trở thành một biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng bên cạnh hình ảnh cầu sông Hàn. PPC An Thịnh đã phối hợp với nhà thiết kế hàng đầu của Mỹ AEDAS; kết cấu, điện nước TYLIN (Singapore) và Quản lý dự án ARTELIA (Pháp) để công trình có kết cấu thẩm mỹ nhất, hài hòa nhất và không gian sống tiện ích nhất cho người sử dụng.

Chính sách chia sẻ lợi nhuận cực hấp dẫn của chủ đầu tư

Hiện nay đầu tư condotel Đà Nẵng được đánh giá có mức cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư cao hơn gấp nhiều lần so với gửi lãi suất tiết kiệm ngân hàng và ổn định hơn so với đầu tư chứng khoán, tiền tệ. Mặc dù chưa chính thức công bố thông tin trên thị trường nhưng chắc chắn giá Wyndham Soleil Đà Nẵng sẽ vô cùng hấp dẫn.

Đặc biệt sở hữu căn hộ khách sạn tại đây bạn còn có tới 15 – 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí. Đây là khoảng thời gian mà bạn có thể đưa cả gia đình đi du lịch để tình cảm thêm khăng khít gắn bó.

Tiềm năng và kì vọng tăng giá của condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng

Với vị trí condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng nằm ngay tại giao lộ ngã tư của 4 tuyến đường lớn bao gồm: Chính vì vậy hệ thống giao thông nơi đây vô cùng tiên tiến hiện đại, dễ dàng giao lưu kết nối với những khu vực quan trọng của thành phố.

Đặc biệt thiết kế Wyndham Soleil Đà Nẵng vô cùng đẹp công trình này hiện đang là một trong những dự án cao nhất tại thành phố Đà Nẵng, với quy mô khoảng gần 2000 căn hộ diện tích rất đa dạng từ 01 đến 03 phòng ngủ và penthouse, 14 thang máy tốc độ cao hoạt động hết công suất ngày đêm phục vụ du khách nghỉ dưỡng, trang bị hệ thống cửa kính lõi sợi thủy tinh có sức bền với thời gian và đảm bảo sức khỏe. Ngoài ra, Wyndham Soleil Đà Nẵng có thiết kế độc đáo lấy nguồn cảm hứng tạo hình sóng biển, những con sóng từ biển Đông đầy mạnh mẽ và quyền uy như khẳng định sức sống vô cùng mãnh liệt. Bên cạnh đó, các căn đều có ban công đẹp, cầu nối giữa 03 tháp với nhau tạo nên sự vững chãi. Với thiết kế bể bơi tràn trên tầng cao nhất sẽ đem lại một trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp cho khách lưu trú và tham quan.

Với những ưu điểm kể trên có thể nói đầu tư condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng có tiềm năng và kì vọng tăng giá lớn trong tương lai đặc biệt khi quỹ đất đẹp xây dựng dự án đang ngày càng thu hẹp.

 

Hiện chưa chính thức mở bán Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng nhưng mọi thông tin chính thức về công trình này sẽ luôn được chúng tôi cập nhật.

Please select a valid form

Leave a Reply