Phong cách sống thời thượng tại biệt thự liền kề BRG Coastal City

Không chỉ xây dựng một dự án đa chức năng cao cấp tiên tiến top 1 khu vực mà biệt thự BRG Coastal City còn mang trong mình cảm hứng của nhà đầu tư là kiến tạo một cộng đồng cao cấp ngay trong lòng thành phố Hà Nội.

giá trị cộng đồng của biệt thự liền kề BRG Coastal City

Địa linh nhân kiệt hai yếu tố này vốn luôn đi liền với nhau. biệt thự BRG Coastal City được xây dựng trên mảnh đất giàu yếu tố tâm linh của HN, vùng ven Hồ Tây với nhiều địa danh lịch sử văn hóa. Hồ Tây và gần lân cận luôn được coi là mảnh đất thịnh vượng nơi linh khí tụ hội, phong thủy hanh thông, cuộc sống thịnh vượng. Bên cạnh đó, Nhờ địa thế trung tâm mà BRG Coastal City đã được chọn làm nơi đặt trụ sở của đa dạng bộ ban ngành và phái đoàn ngoại giao thế giới và với thiết kế quy hoạch tầm cỡ của mình, nơi này hứa hẹn sẽ phát triển thành trung tâm hành chính mới và là điểm tổ chức những sự kiện văn hóa và trung tâm giao thương quốc tế. Cũng chủ yếu vì các yếu tó này mà Starlake đang trong tầm ngắm của những doanh nhân thành đạt, những quý khách hàng tham vọng và danh tiếng cũng như những công ty có hướng view chiến lược – toàn bộ với kì vọng trở thành một phần của cộng đồng đẳng cấp, nơi giao lưu của giới thượng lưu Hà Nội.

Sống thời thượng tại BRG Coastal City

chiếm hữu khu đất k nhỏ duy nhất còn lại trong nội thành, Starlake sẽ là dự án có quy hoạch đồng bộ hàng đầu với các tính năng nội khu đẳng cấp. Chủ nhân những BRG Coastal City sẽ được trải nghiệm một không gian sống xanh chuẩn thế giới nhờ Diện tích dành cho khoảng xanh, khoảng không và mặt nước chiếm tới 84% Diện tích dự án, chỉ 16% dành cho những công trình xây dựng. Một điểm nổi bật k nhỏ của công trình là nằm gần Hồ Tây, hồ đẹp và không hề nhỏ top 1 thành phố Hà Nội, đóng vai trò lý do hòa không khí và mang tới một tầm góc nhìn thoáng mát vô cùng. Các căn biệt thự liền kề BRG Coastal City được thiết kế chú trọng tính riêng tư của chủ nhân mà vẫn hài hòa với thiên nhiên, cho cả gia đình không gian sống mát mẻ và yên bình. Thêm nữa, không thể không kể tới các chuỗi tính năng đẳng cấp phục vụ hoàn hảo phong cách sống tiên tiến của cư dân. Những mong muốn về sắm sửa, giáo dục, y tế, giải trí, đều được phục vụ với tiêu chuẩn chất lượng hoàn mỹ nhất. Chuyên biệt với những phố đi bộ và mua sắm sầm uất, cùng các quản lý vui chơi thư giãn nhiều, nơi này sẽ là điểm hẹn mới của giới trẻ Hà Thành.

Hiện tại, dự án vẫn đang trong quá trình xây dựng, thông tin mở bán, giá bán cũng như chính sách bán hàng, Tiến độ BRG Coastal City Hải Phòng sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng tại website chúng tôi. Giới đầu tư cũng có thể đăng kí nhận thông tin công trình mới nhất qua form bên dưới.

Please select a valid form

Leave a Reply