Pan Pacific Đà Nẵng Resort Nơi cảm xúc thăng hoa

Mục quan trọng của chung cư Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort tọa lạc trong danh sách 10 dự án khách sạn nghỉ dưỡng sang trọng mà MBLand & Tonkin Properties đang tập trung phát triển tại miền Trung và trên khắp những đô thị lớn của cả nước.Riêng cho mình những gì tinh túy và rất đáng mong đợi nhất, làm cho mọi bạn không khỏi trầm trồ, xuyến xao khi có thời cơ nghỉ ngơi tại đây.

Khi nào Pan Pacific Đà Nẵng Resort

 

Biệt thự tên gọi tiếng anh là Villas – là Mô hình nhà ở được kiến trúc và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian quy hoạch chung. Hay hiểu theo cách thức đơn giản hơn, biệt thự là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), và có tường rào và lối ra vào tách biệt.

+ Pan Pacific Đà Nẵng Resort

BIỆT THỰ Pan Pacific Đà Nẵng Resort  RA MẮT

Sky Villas được hiểu là villa trên cao, đây là 1 sản phẩm BDS của Pan Pacific Sky Villa

Biệt thự chính là kiệt tác của Humphrey & Partners – đơn vị thiết kế hơn 40 năm ở ngành và sở hữu ở tay hàng loạt các công trình nổi tiếng toàn cầu.

Dự án được nhà thiết kế khai thác chất liệu văn hóa địa phương để ứng dụng vào concept thiết kế tạo nên các nét đẹp độc đáo và mang đậm các nét văn hóa thiết kế dân gian, tạo nên các đường nét thiết kế mềm mại và hiện đại.

Please select a valid form

Leave a Reply