Những yếu tố khiến cho căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng trở nên sốt như hiện nay

Được khởi công chính thức, các khách hàng Hateco Huỳnh Thúc Kháng đã được chuyển về tổ ấm của mình theo đúng cam kết mà chủ đầu tư đưa ra. Đây thực sự là tín hiệu vui mừng đối với nhiều người dân khi trải qua một giai đoạn dài thị trường bất động sản gặp nhiều thăng trầm, nhiều dự án được xây dựng nhưng chưa biết đến bao giờ mới hoàn thành.

Đặc biệt, khu căn hộ chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng còn liền kề công viên Indira Gandhi được ví như lá phổi xanh rộng hơn 5ha của thành phố. Nằm trong quần thể này, cư dân dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện mà còn được tận hưởng những tiện nghi cuộc sống cho công việc, học hành, vui chơi và giải trí.

Từ chỗ chơi cho trẻ con khuôn viên, cây xanh đến bể bơi, phòng tập thể dục thẩm mỹ, sân đánh tennis, tất cả đều đồng bộ và hiện đại mà tập đoàn Hateco đã đầu tư hạ tầng cho dự án này. Căn hộ chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng gắn với sự tiện lợi bởi nó được cộng thêm các tiện ích như: siêu thị, hồ bơi, công viên, nhà trẻ, nhà hàng, phòng gym… ngay trong chung cư, những thứ này nếu quý khách ở những dự án khác thì bạn phải mất nhiều thời gian và tiền bạc hơn để sử dụng chúng.

Nếu mua căn hộ chung cư ở Hateco Huỳnh Thúc Kháng thì chắc chắn quý khách sẽ được hưởng những phương thức thanh toán linh hoạt theo tiến độ, được vay ngân hàng một cách dễ dàng.

Ngoài ra hiện nay căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng sẽ được những tầng lớp trí thức lựa chọn để sinh sống vì nó là một xu hướng hiện đại, như vậy môi trường văn hóa mà họ tạo ra văn minh, lịch sự và có tính giáo dục cao. Các em bé trong chung cư có được những người bạn để giao lưu, học hỏi và thêm bổ sung cho mình những kĩ năng cho cuộc sống hơn.

Hateco Huỳnh Thúc Kháng là thương hiệu mang đến một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, vì thế dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng nhận được rất nhiều kì vọng của giới chuyên gia về việc sẽ đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo và vô cùng hiện đại, Hateco Huỳnh Thúc Kháng mang trong mình một niềm hy vọng lớn cho các gia đình trẻ đang có nhu cầu mua nhà. Bên cạnh đó, chủ đầu tư là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, luôn đi đầu trong việc nâng cao đời sống tinh thần cũng như chất lượng dịch vụ tiện ích tại dự án, hướng đến mục tiêu kiến lập môi trường sống lành mạnh và hiện đại cho cư dân trong khu đô thị.

 

Please select a valid form

Leave a Reply