Những xu hướng xây dựng bất động sản hiện nay

Từ năm 2016 thị trường BĐS có sự khởi sắc trở lại với sự tham gia của nhiều nhà đầu tư và nhu cầu cũng tăng mạnh. Sự đa dạng thị trường góp phần thúc đẩy các nhà đầu tư phát triển nhiều xu hướng mới nhằm đáp ứng thị hiếu và yêu cầu của khách hàng. Hãy cùng điểm qua một số loại hình nổi bật trên thị trường hiện nay:

Chung cư cao cấp và căn hộ hạng sang

Phân khúc căn hộ cao cấp chiếm 1 phần nhỏ trong những căn hộ nhắm đến là những khách hàng giàu và siêu giàu. Đối với những dự án hạng sang phần lớn có vị trí đắc địa nhất tại những trung tâm và thành phố lớn trong cả nước. Ở phân khúc những căn hộ hạng sang thì phải kể đến những tên tuổi lớn là Vingroup, Tân Hoàng Minh…

Riêng đối với Vingroup họ đã có rất nhiều những dự án cao cấp thành công như; Dự án Vinhomes Liễu Giai, và dự án kế tiếp trong năm 2017 phải kể đến đó là dự án chung cư vinhomes Lò Đúc hiện đang là đề tài nóng gây sốt trong giới BĐS Thủ Đô.

Biệt thự Liền kề

Chọn mua nhà biệt thự liền kề vẫn đang là xu hướng dẫn đầu và là ưu tiên của khách hàng trước khi lựa chọn những phân khúc khác. Một vài năm trở lại đây, nhà liền kề biệt thự đã phổ biến hơn bao giờ hết. Đa số dự án được xây dựng ngay gần các Đô thị thuộc các đường trục vành đai trọng yếu trong cả nước nơi hướng vào trung tâm thành phố.

Thông thường các căn biệt thự, Liền kề thường có diện tích khoảng từ 70 đến 200m2 hoặc lớn hơn. Được hoàn thiện ngoại thất và đồng bộ các tiện ích khác.

Chung cư giá trung bình

Đây là loại nhà, chung cư phu hợp với các cặp vợ chồng trẻ chưa tích góp được nhiều về tài chính nhưng vẫn muốn sắm cho mình một ngôi nhà làm tổ ấm cho con cái và an cư phát triển sự nghiệp.

Bất động sản xanh – gắn liền với thiên nhiên

Cùng với sự ô nhiễm môi trường gia tăng là nhu cầu của người dân về một mái ấm trong lành gần gũi với thiên nhiên, đảm bảo sức khỏe và cuộc sống của gia đình cũng như nuôi dưỡng thế hệ tương lai trong điều kiện tốt nhất.

Chính vì vậy xu hướng mới phát triển BĐS theo chiều hướng thân thiện với môi trường, tạo ra môi trường sống lành mạnh giảm thiểu những nguy cơ sức khỏe đã được chú trọng đâu tư xây dựng, hứa hẹn một tương lai phát triển cho dòng bất động sản này.

Please select a valid form

Leave a Reply