Những ưu thể hơn hẳn cực hấp dẫn chỉ có ở biệt thự Sonasea

Hiếm có dự án nhà đất nào lại chiếm hữu đa dạng ưu điểm hơn hẳn như Sonasea Phú Quốc của tập đoàn đầu tư Vingroup. Được quy hoạch trên diện tích tổng thể 78.5 Ha ở phường Thượng Lý, thủ đô Hải Phòng, tổ hợp biệt thự, liền kề, shophouse dự án Sonasea Phú Quốc được đánh giá đó là dự án trọng điểm của vùng duyên hải Bắc Bộ trong năm 2016, hứa hẹn đa dạng bước phát triển về thiết kế cũng như tiềm lực đầu cơ trong tương lai.

vị trí tốt hiếm có tại biệt thự Sonasea Phú Quốc

Địa thế Sonasea Phú Quốc vô cùng đáng chú ý với hai mặt giáo sông là sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, hai mặt còn lại giáp những tuyến đường giao thông chính nên vừa có gắn kết giao thông thuận lợi, vừa có được cảnh quan trong xanh nhất thành phố.

Thiên đường xanh trong lòng đô thị

biệt thự Sonasea Phú Quốc có điểm nhấn là quảng trường châu Âu, công viên xanh và những ngôi căn hộ ven hướng tạo thành sức hút kỳ lạ. Nơi đây không chỉ mang lại một không gian sống xuất sắc với không gian thiên nhiên xanh mát mà còn xác định giá rị sống bền vững cho thế hệ mai sau.

Phong thủy cát khí đại lộc

Một trong các yếu tố phong thủy mang đến tài lộc dồi dào và ăn may, thịnh vượng cho chủ căn hộ được coi là hướng căn hộ view sông. Tại công trình KĐT Xi măng, mỗi căn biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại đều có tầm view sông cực kỳ đẹp và thoáng đãng, đây đó là ưu điểm mà hiếm dự án nào có được

chất lượng sống đích thực

tại biệt thự Sonasea người dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống tính năng, an toàn…với tiêu chí sau cùng là tạo dựng chất lượng sống đích thực.Dự án được đầu cơ đồng bộ các tiện ích cao cấp như trường học, bệnh viện, các khu vui chơi thư giãn tiên tiến, Vườn nướng BBQ, hệ thống sân thể thao theo chuẩn mực quốc tế…

nhà đầu tư tín nhiệm

tập đoàn Vingroup vừa được bình chọn đó là doanh nghiệp dẫn đầu trong Top 10 chủ đầu tư BĐS tín nhiệm top 1 Việt Nam năm 2016 do Vietnam Report thực hiện. Đây đó là nhà đầu tư một loạt dự án đô thị quy mô nhất Việt Nam: Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Central Park, Vinhomes Dragon Bay… và đa dạng tổ hợp TTTM – nhà phố thương mại ở những tỉnh thành trên cả nước.

tiềm lực đầu cơ lớn

Được thiết kế độc đáo, tích hợp đa dạng nhu cầu cùng thế mạnh sở hữu mặt tiền kinh doanh sáng giá, biệt thự Sonasea Phú Quốc mở ra thời cơ đầu tư “VÀNG “cho người dân bằng việc tự doanh hoặc cho thuê lại mặt bằng tạo nguồn thu nhập ổn định và một tương lai vững bền.

Please select a valid form

Leave a Reply