Những tiện ích nổi bật tại dự án Vinhomes Lò Đúc

Thời gian vừa qua thị trường BĐS Hà Nội đang được nóng lên bởi sự xuất hiện của dự án chung cư Vinhomes Lò Đúc. Nằm trong chuỗi hệ thống dự án cao cấp mang hiệu Vinhomes, những tiện ích nội khu của dự án đang được nhiều người mong đợi. Vậy tiện ích nội khu của dự án Vinhomes Lò Đúc này gồm những gì ?

Tiện ích mua sắm tại Vinhomes Lò Đúc

Sau những giờ làm việc con người thường tìm đến những chỗ mua sắm để giải toả đi những mệt mỏi của cuộc sống nhưng trung tâm thương mại và siêu thị trường xa nên khó đáp ứng được nhu cầu của cư dân. Hiểu được điều này Vingroup đã cho xây dựng trung tâm thương mại cùng hệ thống siêu thị ngay tại dự án chung cư Vinhomes Lò Đúc. Tại đây, các bạn có thể thỏa sức mua sắm những món đồ mình yêu thích của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên khắp cả nước và thế giới. Bạn không cần phải mất nhiều thời gian vào việc di chuyển mà vẫn sắm được món đồ mà mình cần hàng ngày.

Tiện ích chăm sóc sức khỏe tại Vinhomes Lò Đúc

Điều không thể không nhắc đến tại dự án Vinhomes Lò Đúc đó là tiện ích chăm sóc sức khỏe. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế cùng đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và hết sức tận tình với bệnh nhân. Ngoài ra khu tập thể dục thể thao với phòng tập gym, yoga, sân chơi tennis, bóng bàn,… đều được trang bị những dụng cụ hiện đại đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe cho những cư dân nơi đây.

Ngoài rèn luyện sức khỏe nơi đây còn được trang bị một khuôn viên xanh mục đích cho việc giải trí như: công viên cây xanh, bể bơi bốn mùa,… Vingroup đã dành sự quan tâm đặc biệt của mình đến đời sống tinh thần, sức khỏe của cư dân.

Tiện ích giáo dục chất lượng

Một trong những tiện ích mà khách hàng quan tâm nhất đó là vấn đề giáo dục. Trường liên cấp Vinschool được trang bị cơ sở vật chất hiện đại cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất giúp con em của cư dân theo học được phát triển toàn diện cả về tinh thần lẫn thể chất. Hệ thống trường học liên cấp này không chỉ dành riêng cho cư dân của dự án mà còn dành cho cả con em của những người sống trong khu vực xung quanh có nhu cầu.

Những tiện ích kể trên chỉ là một trong những tiện ích tiêu biểu nhất, nổi bật nhất. Hãy trở thành cư dân của dự án Vinhomes Lò Đúc để tự mình trải nghiệm mọi tiện ích đẳng cấp nâng tầm cuộc sống. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục hàng ngày, quý khách vui lòng theo dõi website để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào từ dự án.

Xem thêm:

Please select a valid form

Leave a Reply