NHỮNG TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA HẢI PHÁT COMPLEX

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ hay con được gọi là chung cư Hải Phát Complex của tập đoàn Công ty Cổ phần BĐS Hải Phát.Tọa lạc ở quận Hoàng Mai HN.Hứa hẹn đem lại cho quý khách hàng một môi trường sống không thể tuyệt vời hơn với 3 mục đích thuận tiện, giá trị, đồng bộ. Với căn hộ, nhà trọ đông đúc, chật trội thì việc lựa chọn dự án số 1 tại Trần Thủ Độ đó là một địa điểm lí tưởng của các cư dân, bởi vị trí nhà ở ngoại thành Hà Nội, ít bon chen, không khí lại trong lành với cây cối bạt ngàn. Chung Cư có vẹn toàn thuận tiện khép kín của Tổ hợp Thương Mại – Dịch Vụ, tiện dụng cho nhu cầu đời sống của mọi người.

Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm đi làm vì Khu đô thị dự án Trần Thủ Độ Hoàng Mai có hệ thống nhà trẻ, mẫu giáo liên cấp. các em học sinh sẽ được đưa đón về tận phòng nhờ chủ yếu sách riêng dành cho người dân nơi đây.

Tầng hầm rộng liên thông cả 4 tòa là vị trí để xe tuyệt hảo không chỉ phục vụ nhu cầu cư dân mà cả dự án Pháp Vân. Các tiện dụng cao cấp như phòng tập gym, hồ bơi 4 mùa, cà phê …được tích hợp vẹn toàn. Trung tâm sinh hoạt cộng đồng bố trí tại Tầng 3 của mỗi tòa chung cư là vị trí tổ chức các sự kiện công cộng cho người dân tại Khu đô thị Số 1 Trần Thủ Độ.

người dân mất chưa tới 2 phút để tiếp cận tất cả hệ thống giao thông đường Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Rẽ, Giải Phóng, đường Vành Đai 3 cũng như thuận tiện đồng bộ ở dự án Pháp Vân – Tứ Hiệp. Xa hơn một chút là quần thể thuận tiện khu vực tiên tiến như Công Viên Yên Sở, hồ điều hòa Khu đô thị Linh Đàm.

Một số địa điểm bên cạnh với dự án dự án số 1 Trần Thủ Độ

  • Cách trung tâm thương mại Coopmart Hoàng Mai chỉ 1.1 kilomet
  • Cách công viên Yên Sở chỉ 0.5 kilomet, Công viên Linh Đàm khoảng 1 km
  • Cách bến xe Nước Ngầm đó là 0.3 cây số, bến xe Giáp Bát khoảng 2 cây số
  • Cách ĐH Bách khoa, ĐH Xây dựng, ĐH kinh tế Quốc Dân chỉ 4.5 cây số
  • Cách bệnh viện Nội tiết Trung Ương đó là 0.5 kilomet, bệnh viện Bạch Mai đó là 4 kilomet

Trên đây là một số ưu điểm mà Chung Cư số 1 Trần Thủ Độ mang lại, với nhiều tiện dụng điểm sáng, đồng bộ, giá trị. Chắc hẳn Chung Cư số 1, trần thủ độ sẽ là vị trí lí tưởng cho mọi người một cuộc sống ước mơ hơn.Nếu so sánh với Chung Cư hạng trung trong nội thành thủ đô Hà Nội, dự án số 1 Trần thủ đô ít bon chen hơn, nhiều cây xanh, mát lành, mang đến không khí thanh lọc cho môi trường, mang cuộc sống tuyệt mỹ mà ít Chung Cư nào chiếm hữu.

Please select a valid form

Leave a Reply