Những lý do để nên đầu tư Dragon Fairy Nha Trang

Nha Trang là thành phố với nhiều khả năng và sức hấp dẫn cho bất động sản nghỉ dưỡng. Và dù là “ông chủ lớn” Sun Group cũng không cưỡng lại được điều đó. Để chuẩn bị cho sự ra đời của dự án Dragon Fairy Nha Trang mới.

Dragon Fairy Nha Trang mới sẽ được nâng cấp này nào?

Theo dự định, dự án được tạm gọi là Dragon Fairy Nha Trang Heritage. Nằm trên mặt đường 89 Đường Trần Phú, Phường Vĩnh Nguyên, T.P biển xinh đẹp. Diện tích dự kiến là khoảng 16ha với 5 block cao 21 – 28 tầng. Và có thể được bàn giao vào năm 2018.

Đây là dư án condotel diện tích lớn do Tập đoàn danh tiếng ở lĩnh vực nghỉ dưỡng là công ty Trách nhiệm hữu hạn Cao Ốc 89 đầu tư nâng cấp. Với các điểm mạnh và tiềm năng lớn của Nha Trang cùng Tập đoàn đơn vị đầu tư, thì hoàn toàn có thể tạo ra thời cơ triển khai đông đảo cho Phân khúc.

Không cần phải nói quá nhiều, giới đầu tư chỉ cần nhìn vào các thành công mà Sun Group đã làm được với những chung cư như: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, cáp treo Fansifan,…Như vậy là đủ để thấy được sự chuyên nghiệp của Tập đoàn như thế với việc phát triển khách sạn căn hộ.

2.Cam kết doanh thu cao tại nhiều năm tai Dragon Fairy Nha Trang

Hiện chung cư Dragon Fairy Nha Trang chưa chính thức tung ra Phân khúc. Vi lý do này không thể đưa ra con số cụ thể về chính sách bán hàng của dự án. Nhưng, cư dân có thể tham khảo 1 số chính sách bán hàng những dự án khác của Sun Group.

3.Sở hữu 15 đêm nghỉ miễn phí tại Dragon Fairy Nha Trang

Với khách hàng sở hữu Dragon Fairy Nha Trang sẽ có thời cơ nhận 15 đêm nghỉ miễn phí/ một năm, ở toàn bộ chuỗi sản phẩm nghỉ dưỡng của Tập đoàn

Ngoài các điểm ưu điểm đó, nhà đầu tư sẽ còn có thể nhận thêm nhiều ưu đãi và hỗ trợ lớn từ chủ đầu tư Sun Group với chính sách bán hàng hấp dẫn, sau khi chung cư được công bố.

Vậy có nên đầu tư Dragon Fairy Nha Trang không?

Nếu nhà đầu tư đang nhắm vào thị trường Nha Trang đầy tiềm năng thì chắc chắn sẽ không nên bỏ qua chung cư Dragon Fairy biển xinh đẹp . Dự án hoàn toàn hội tụ được nhiều ưu thế để có thể đem lại tỉ suất sinh lợi nhuận tối ưu nhất cho dòng tiền vốn của mỗi người. Hơn thế, theo nhiều đánh giá từ môi giới chuyên nghiệp, giá trị của căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang sẽ còn gia tăng đáng kể ở tương lai tới.

Nên dự án Dragon Fairy biển xinh đẹp là dự án mà thị trường nên đầu tư tại thời gian tới.

Mời bạn truy cập vào trang http://condoteldragonfairy.com/ để cập nhật nhiều thông tin mới nhất về dự án Dragon Fairy Nha Trang

Please select a valid form

Leave a Reply