NHỮNG LỢI THẾ CẠNH TRẠNH VƯỢT TRỘI CỦA DỰ ÁN OPAL OCEAN VIEW HỘI AN

Khi trên thị trường bđs Hội An xuất hiện không ít những dự án nghỉ dưỡng thì nhiều khách hàng và nhà đầu tư cảm thấy băn khoăn về tỷ suất sinh lời của dự án Opal Ocean View. Liệu dự án có thực sự sinh lời và có thể cạnh tranh được với những dự án trong khu vực?

Sự “bùng nổ” du lịch tại Hội An trong những năm gần đây hoàn toàn có thể dễ dàng nhận ra. Những con số thống kê lượng khách không ngừng tăng mỗi năm chứng tỏ sức hấp dẫn của nơi đây trong mắt các du khách. Không dừng lại ở đó, chính quyền địa phương đưa ra không ít những chính sách mở cửa hấp dẫn, thúc đẩy sự tăng trưởng du lịch, biến “ngành công nghiệp không khói” này trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong khu vực. Những lợi thế tự nhiên cùng với chính sách thu hút du khách từ chính quyền, du lịch tại Hội An hứa hẹn sẽ còn phát triển vượt trội.

Lượng du khách lớn cộng hưởng với xu hướng nghỉ dưỡng ngày càng phổ biến mang đến cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Trong khi đó, tại Hội An tuy số lượng dự án nghỉ dưỡng cũng tương đối nhưng nếu so với nhu cầu của các du khách thì vẫn chưa thực sự đáp ứng đủ, nhất là khi lượng du khách còn tăng nhanh. Chính vì vậy, đầu tư vào Dự án Opal Ocean View hứa hẹn mang đến tỷ suất sinh lời vượt trội.

Dự án Opal Ocean View Hội An Quảng Nam được gọi là dự án nghìn tỷ đồng của ông lớn Đất Xanh Group với con số vốn đầu tư lớn .Chỉ cần nhìn vào tổng vốn đầu tư và quy mô, cũng đủ chiếm được vị thế chắc chắn trên thị trường.  Ngoài ra, với vị trí vô cùng đắc địa, Opal Ocean View Hội An  được thừa hưởng những lợi thế lớn về giao thông và dễ dàng kết nối với điểm du lịch hấp dẫn, tạo điều kiện thuận tiện nhất trong hành trình khám phá cho các du khách.

Theo các chuyên gia đầu tư thì tiềm năng du lịch chính là điểm mấu chốt quyết định sự thành công hay thất bại của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng bởi khách du lịch chính là đối tượng tiềm năng mà các dự án như Opal Ocean View hướng tới. Hưởng lợi từ tiềm năng du lịch cùng với thiết kế đẳng cấp và hàng loạt những ưu thế khác, Opal Ocean View  hứa hẹn sẽ là hút các du khách, đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các chủ sở hữu.

Quý khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm hãy truy cập website thường xuyên để nhận thông tin dự án Opal Ocean View Hội An Quảng Nam mới nhất và không bỏ lỡ những cơ hội vàng tại dự án nhé!

<< xem thêm : FLC Nghệ An

 

Please select a valid form

Leave a Reply