NHA TRANG LUÔN DẪN ĐẦU CUỘC ĐUA CẲN HỘ KHÁCH SẠN, CƠ HỘI CHO KĐT NHA TRANG PEARL

Theo báo cáo, lượng căn hộ Nha Trang Pearl đã không ngừng phát triển và bùng nổ ở giai đoạn 2016 – 2017. Thống kê thị trường bất động sản nghỉ ngơi vừa qua cũng cho thấy, năm 2016, biển xinh đẹp dẫn đầu ở cuộc đua bất động sản nghỉ dưỡng với tổng nguồn cung sản phẩm nghỉ dưỡng lên tới 11.794 Căn – gấp đôi Đà Nẵng và bỏ xa Phú Quốc. Tuy nhiên, siêu phẩm khu đô thị Nha Trang Pearl – siêu phẩm trong địa điểm 40 Trần Phú dù chưa chính thức ra mắt nhưng đã nhận được sự chú ý tốt của chủ đầu tư và quý khách hàng.

Dự án khu đô thị Nha Trang PEARL – chọn lựa khác biệt ở thị trường Nha Trang

Theo chia sẽ của bà Nguyễn Hoài An – giám đốc nghiên cứu của CBRE cho rằng: biển xinh đẹp với biển xanh, cát trắng và 4 mùa ấm áp chính là điều kiện hoàn hảo cho phát triển du lịch, Vi lý do này, căn hộ khách sạn đã xuất hiện trong Nha Trang bí quyết đây 10 năm – sớm nhất tại VN. Mặc dù nguồn cung Nha Trang Pearl gia tăng mạnh mẽ tuy nhiên khác hẳn với Đà Nẵng – khu vực đang bội thực nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng hay Phú Quốc sau cơn sốt đất thị trường chững lại thì trong Nha Trang thời cơ vẫn còn rất lớn khi số lượng phòng khách sạn được dự đoán chưa phục vụ được lượng khách dự định sẽ cán mốc 7.2 Triệu lượt vào năm 2020. Khi đó, sẽ phải có 19.200 Phòng khách sạn từ 3 – 5 sao mới phục vụ được nhu cầu, tuy nhiên với nguồn cung hiện nay thì chỉ có thể cung cấp 17.600 Phòng sau 4 năm nữa.

Với tốc độ tăng trưởng như bây giờ thì biển xinh đẹp sẽ không thể sớm đáp ứng được nhu cầu phòng ốc của bạn tại tương lai. Đây cũng chính là cơ hội lý tưởng, mang đến lợi thế và khả năng đặc biệt cho chủ đầu tư khi lựa chọn chung cư KĐT biển xinh đẹp Pearl làm điểm đến.

Ưu điểm hình thành sức hấp dẫn của khu đô thị Nha Trang Pearl

Tọa lạc tại số 40 Trần Phú – tuyến phố trung tâm, kết nối dễ dàng và cũng đồng thời đẹp nhất toàn thành phố, chung cư KĐT biển xinh đẹp Pearl sở hữu khả năng lên giá kiên cố trong tương lai. Ngoài ra, sức hút của KĐT biển xinh đẹp Pearl còn đến từ thiết kế độc đáo, sáng tạo do các kiến trúc sư bậc nhất đến từ Korn Architects (Đức) nâng cấp.

Chưa hết, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu, tầm tài chính của nhà đầu tư và quý khách hàng, chủ đầu tư dự án KĐT Nha Trang Pearl đã nâng cấp tại đây 4 Loại hình sản phẩm: loại tiêu chuẩn, cao, đẳng cấp và tốt. Không chỉ khác nhau về quy mô, trang vật dụng mà tiêu chuẩn đáp ứng của từng Loại hình chắc chắn cũng sẽ vô cùng vượt trội và mang tới trải nghiệm nghỉ ngơi thượng lưu hàng đầu cho khách du lịch khi lựa chọn nghỉ ngơi trong đây.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về thời điểm công bố chính thức cũng như tốc độ chung cư khu đô thị Nha Trang Pearl mới nhất từ đơn vị đầu tư, xin mời khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cũng như trọn bộ tài liệu dự án

 

Please select a valid form

Leave a Reply