Nguyên tắc vàng khi chọn mua chung cư cao cấp Vinhomes Lò Đúc

Không giống với những căn hộ riêng biệt hay các biệt thự biệt lập, căn hộ chung cư là nơi bạn sống trong một cộng đồng cư dân tại các dãy nhà cao tầng tiện nghi. Chính vì vậy đặc thù trong sinh hoạt hay các hoạt động cũng có đôi chút khác biệt với các loại hình nhà ở khác.

Vậy cần lưu ý gì khi chọn mua chung cư, đặc biệt là các căn hộ cao cấp như chung cư Vinhomes Lò Đúc, mời bạn tìm hiểu trong bài viết này:

Tìm hiểu các thông tin của dự án

Ví dụ như dự á Vinhomes Giảng Võ của Vingroup ( Vingroup được biết đến với hàng loạt dự án chiến lược nổi tiếng khắp Việt Nam và Đông Nam Á ).

Qua tìm hiểu thông tin trên thị trường BĐS cho thấy các dự án của VingRoup cung cấp cho khách hàng các căn hộ chung cư thuộc tầm cao cấp.

Sau khi đã có một số thông tin ban đầu về dự án, bạn hãy đi xem trực tiếp dự án, để có cái nhìn tổng thể hơn về dự án cũng như xem xét về môi trường sống xung quanh : Hạ tầng kỹ thuật, tiện ích, giao thông, thiết kế căn hộ…

Tính toán khả năng tài chính cá nhân

Tài chính là một trong những điều quan trọng nhất, trước khi đi mua căn hộ chung cư bạn cần hoạch định nguồn tài chính của mình hiện có và sẽ huy động thêm được là bao nhiêu cho thật rõ ràng.

Đối với những cặp vợ chồng trẻ mới cưới sẽ có rất nhiều kế hoạch cho tương lai, do chưa tích lũy được nhiều về tài chính trong khi mỗi căn hộ chung cư Lò Đúc thì không hề rẻ nên cân nhắc chi tiêu là điều cần thiết.

Chọn căn hộ phù hợp với gia đình và nhu cầu cá nhân

Với phân khúc căn hộ tầm trung, vừa tài chính nhiều khách hàng có lựa chọn ở các vị trí khác nhau. Như dự án Vinhomes thuộc vào phân khúc hạng sang, nhưng giá của nó thì không đắt hơn những căn hộ tầm trung là mấy. Đổi lại cư dân sẽ được một căn hộ tại vị trí đẹp trong trung tâm Thành Phố và việc đi lại sẽ tiện lợi hơn bao giờ hết.

Ưu đãi và tiến độ thanh toán

Khuyến mãi tặng kèm ưu đãi khi mua nhà luôn được chủ đầu tư Vingroup quan tâm và hỗ trợ khách hàng của mình. Quý Khách hàng đang quan tâm tới dự án Vinhomes Lò Đúc có thể hoàn toàn yên tâm.

Tiện ích chung cư

Ngoài ra một việc rất quan trọng đó là tìm hiểu về chi phí sinh hoạt và các tiện ích thiết yếu như: Điện, nước, gửi xe, mạng, phí dịch vụ…có phù hợp với nhu cầu của gia đình mình hay không.

Hy vọng với một số thông tin và lời khuyên như trên sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được cho mình những căn hộ ưng ý tại dự án Vinhomes Lò Đúc.

Please select a valid form

Leave a Reply