Movenpick Đà Nẵng sự lựa chọn tuyệt vời

Movenpick Đà Nẵng một khu đô thị đang tạo được sức thu hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Đà Nẵng thời gian gần đây, dự án Movenpick Han River đang dần quyết định được địa vị của mình khi đem đến một không gian sống xanh không thể tuyệt vời hơn cho mọi gia đình.

Movenpick Đà Nẵng chủ thầu tín nhiệm

Vicoland tập đoàn kinh tế mạnh có sư điêu luyện đầu tưvận hành từng dự án bất động sản có quy mô k nhỏ như: Risemount Resort, khu nghỉ dưỡng cấp cao Địa Trung Hải, Mui Nghe,… dự án Movenpick Han River dự kiến sẽ mang lại thành công không hề nhỏ cho chủ đầu tư Vicoland trên thị trường bất động sản cao cấp tại Đà Nẵng.

Movenpick đó là CĐT chuyên vận hành khách sạn và từng khu nghỉ dưỡng bậc nhất thế giới với hệ thống hơn 86 khách sạn đang vận hành trên hơn 25 quốc gia trên trái đất, cung ứng cho thị trường những sản phẩm dịch vụ du lịch chất lượng tốt cấp đạt chuẩn quốc tế.

Bằng kinh nghiệmhướng view phát triển dài hạn tập đoàn Movenpick sẽ điều khiểnhoạt động tổ hợp khách sạn và căn hộ dự án condotel Movenpick Đà Nẵng của CĐT Vicoland chuyên nghiệp thu lại lợi nhuận cao nhất cho quý khách hàng. đặc biệt, đơn vị xác nhận sẽ phối hợp chặt chẽ cùng Vicoland Group trong việc tạo nên các dịch vụ & sản phẩm giá trị bao gồm: Rooftop Bar, nhà hàng và sảnh chờ , spa, hồ bơi vô cực và phòng họp quốc tế

Tổ hợp TTTM, khách sạn cấp cao và căn hộ dịch vụ để bán dự án Movenpick Đà Nẵng có được vị trí đắc địa ngay vùng lân cận trung tâm thành phố có 2 căn hộ tháp cao tầng có hướng view 3 kênh ra sông, biển và vịnh đem đến cho quý khách hàng những tận hưởng bỡ ngỡ về cuộc sống tính năng.

Movenpick Đà Nẵng không gian sống lý tưởng

Movenpick Đà Nẵng đó là loại hình được CĐT Vicoland đầu cơ đa số tâm huyết để gây dựng mong muốn mang tới cho cư dân khi An cư tại đây được trải nghiệm các giá trị đích thực của cuộc sống. Khu đô thị có quy mô bao gồm 2 khối toà tháp cao 31 tầng Kiến trúc theo phong cách Kiến trúc hiện đại châu Âu có mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm hơn 40% tiết diện khu đất toàn bộ không gian còn lại được chủ đầu tư bố trí xây dựng cảnh vật cây xanh và tiểu cảnh khu vui chơi góp phần tạo ra các không gian sống xanh tuyệt vời cho người dân.

dự án Chung Cư Movenpick Han River Đà Nẵng còn ghi điểm với nhà đầu tư khi thiết kể điểm sáng với 2 căn hộ tháp cao tầng biểu tượng của lối Kiến trúc đẳng cấp, tiên tiến mang đậm chất châu Âu. chuyên biệt, các nhà dự án được bố trí rất khoa học, tinh tế có được tầm view đẹp ra Vinh, biển, sông nên khi đứng các căn hộ quý khách sẽ được ngắm nhìn được bao quát thành phố trẻ năng động đáng để sống này.

có được không gian sống vượt trội cùng các thuận tiện cao cấp độc đáo Chính vì vậy mặc dù dự án condotel Đà Nẵng vẫn chưa chủ đạo thức mở bán ra mắt thị trường nhưng đã nhận được sự để ý rất nhiều của đa dạng quý kháchquý khách hàng.

Hội tụ đa dạng ưu điểm hơn hẳn cùng chính sách bán hàng hấp dẫn của đơn vị Vicoland, dự án dự án Movenpick Đà Nẵng sự lựa chọn hoàn hảo đối với giới đầu tư khi quyết định đặt chân đến thành thị đáng để sống.

Please select a valid form

Leave a Reply