Mong muốn sống và giải trí tuyệt vời tại dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Cùng với sự gây dựng với tốc độ chóng mặt về kinh tế và văn hóa, Hồ Tây hiện vẫn luôn là một trong các vùng lân cận đi đầu trong việc Condotel TMS Luxury Đà Nẵng thu hút cư dân và chuyên biệt là tầng lớp giàu có từ mọi miền. Một trong những yếu tố làm nên sức hấp dẫn của Hồ Tây đó là vị trí trung tâm nơi đặt những cơ quan đầu não của cả nước cũng như trụ sở và văn phòng của các tổ chức và TĐ thế giới. Bất chấp giá Bất Động Sản cao “ngất ngưởng”, đông đảo gia đình thuộc giới thượng lưu vẫn đang kiếm tìm cho mình một mảnh đất tại kế cận này, Tuy vậy tiết diện đất còn lại vô cùng ít ỏi và chỉ có ở những khu vực khá xa so với Hồ Tây. Tuy vậy, Ngày nay người dân đã có một lựa chọn mới, đáp ứng được cả mong muốn sống và giải trí hoàn hảo tại Condotel Luxury Đà Nẵng – dự án sở hữu diện tích tổng đất lên tới 186.3Ha ngay vùng lân cận hồ.

Condotel Luxury Đà Nẵng – cao cấp của một khu đô thị tầm cỡ

dự án TMS Luxury Đà Nẵng sở hữu vị trí không thể đẹp hơn khi vừa nằm ở thành thị, liền kề hồ không nhỏ và tốt nhất, lại tiện dụng giao thông nhờ tiếp giáp với những trục đường chủ yếu. Từ Condotel TMS Luxury Đà Nẵng, người dân khá dễ dàng qua lại tới các kế cận khác như sân bay Nội Bài cách 14km, đường vành đai 2 (cầu Nhật Tân), đường vành đai 2.5 Phía tây thủ đô Hà Nội, đường vành đai 3 (cầu Thăng Long) và tuyến đường sắt đô thị sắp sửa đi vào vận hành. Thêm nữa, Condotel Luxury Đà Nẵng cũng đang tọa lạc trên vùng đất địa linh, chính là huyệt phong thủy của thành phố Hà Nội, bao bọc bởi 2 mạch núi không hề nhỏ đó là Tam Đảo và Ba Vì

Condotel TMS Luxury là công trình duy nhất chiếm hữu tiết diện đất lớn nhưng lại có tỉ lệ xây dựng cực không đáng kể chỉ vào khoảng 16%, thiết kế này sẽ mang lại lợi nhuận tối đa cho cư dân, những người thừa hưởng không gian xanh mát mẻ hiếm hoi giữa thủ đô đang tăng trưởng cực nhanh nhưng ngày càng mất đi những khoảng xanh. Cũng nhờ việc sở hữu Diện tích k nhỏ mà các công trình dịch vụ của dự án cũng được mở rộng với thiết kế hiện đại đáp ứng tốt hơn mong muốn ngày càng tăng cao của giới thượng lưu.

Thu hút cộng đồng đa văn hóa

Với danh tiếng và ưu điểm hơn hẳn của mình, không khó đoán biệt thự và Liền kề dự án TMS Luxury Đà Nẵng sẽ thu hút được tầng lớp giàu có và rất đông người nước ngoài đang làm việc tại các CĐT và đại sứ quán trong khu vực Hồ Tây cũng như các người đang sinh sống ở thủ đô Hà Nội. Dự án hứa hẹn sẽ đó là biểu tượng mới của hiện đại, đẳng cấp và lối sống thượng lưu của thủ đô Hà Nội, nâng tầm chất lượng của một vùng đất địa linh nhân kiệt giữa lòng đô thị. Giá bán dự án TMS Luxury Đà Nẵng sẽ được cập nhật nhanh hàng đầu ở trang web chúng tôi, khách hàng cũng có thể lựa chọn nhận thông tin khi đăng kí thông qua form bên dưới bài viết.

Please select a valid form

Leave a Reply