Mô hình nhà phố Shophouse Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Mô hình nhà phố Shophouse tại Vinhomes Nguyễn Văn Huyên đã được thiết kế cao 4 tầng và được quy hoạch nằm trong cả 1 khuôn viên đô thị vô cùng đẳng cấp. Thiết kế bên trong rất gọn gàng nhằm tạo ra tạo một không gian sống rộng rãi thư thái và đầu tư kinh doanh cũng cực kỳ hợp.

Giống như bất kỳ những lô nhà phố thương mại nào, Shophouse Vinhomes D’. Palais Louis nằm ngay trên mặt đường của khu đô thị. Với mật độ cư dân sống cưc kỳ lớn. Vì thế cho nên nhà đầu tư có thể thỏa sức sáng tạo đầu tư kinh doanh. Tiềm năng đầu tư sinh lời tại đây cũng chưa bao giờ lớn tới thế, tạo lập một không gian cửa hàng kinh doanh buôn bán cực kỳ tốt.

Mặt khác, cộng đồng dân cư Vinhomes D’. Palais De Louis được định hướng là khu dân cư sang trọng bậc nhất hiện nay, chính vì thế cư dân nơi đây cũng cực kỳ sang trọng đẳng cấp. Vì thế việc kinh doanh buôn bán tại các lô nhà phố thương mại Shophouse tại đây sẽ cực kỳ thuận lợi.

Chính thức giới thiệu về Shophouse Vinhomes D’. Palais Louis Tân Hoàng Minh

Đầu tư Bất động sản hiện nay , ngoài những sản phẩm chung cư hoặc đất nền là của những năm trước đây. Còn trong 2 năm gần đây, mô hình Shophouse Vinhomes D’. Palais Louis đang lên ngôi, với mức lợi nhuận thu về hàng năm nhờ việc đầu tư cho thuê có thể lên tới 12% – 15%/năm.

>>>>> Có thể bạn quan tâm dự án vinpearl nam hội an

Ngoài ra thì để thuận tiện cho khách hàng đầu tư có thể dễ dàng về mặt tài chính trong việc sở hữu những lô nhà phố thương mại Shophouse, Chủ đầu tư dự án cũng có một số chính sách ưu đãi hỗ trợ vay vốn đặc biệt.

Cảm ơn bạn đã đọc tin!

Please select a valid form

Leave a Reply