Mở bán chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên.

Vinhomes D’. Palais Louistòa nhà căn hộ tòa nhà mang phong cách kiến trúc Tân cổ điển châu Âu thể kỷ 17 với những đường nét và chi tiết kiến trúc đẳng cấp và nghệ thuật. Trên thực tế, chung cư đã được mở bán thị trường bất động sản từ năm 2011, tuy nhiên sau khi có thỏa thuận hợp tác chiến lược với Vingroup, chung cư sẽ chính thức được chào bán với 250 căn hộ hạng sang vào thời kì tới, dự định vào tháng 6 năm 2017.

Sau khi thương hiệu Vinhomes chính thức được gắn với tên gọi của tòa nhàVinhomes D’. Palais de Louis, nhiều luồng tin tức đánh giá Vingroup đã mua lại dự án từ đơn vị đầu tư Tân Hoàng Minh, nhưng đây chỉ là kết quả sau khi 2 Tập đoàn ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Với vai trò là công ty phân phối và là công ty quản lý vận hành sau này, Vinhomes vững chắc sẽ góp phần nâng tầm cao cấp dự án và đẩy mạnh tốc độ bán hàng khi tòa nhà chính thức được ra mắt.

Bây giờ chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên đã hoàn thiện xong 12 căn hộ mẫu tương ứng với 12 cung Hoàng đạo với nhiều hơi thở thiết kế khác nhau. CĐT Tân Hoàng Minh và Vinhomes đang trong quá trình hoàn thành bảng giá và các chính sách bán hàng ưu đãi để nhanh chóng mở bán dự án ngay trong tháng 5 năm 2017. Với kinh nghiệm của một nhà tạo lập và nâng cấp BDS số 1 Việt Nam, bảng giá căn hộ và những chính sách ưu đãi được hy vọng sẽ được Vinhomes đưa ra cực kỳ hợp lý.

điểm nổi bật nhất của dự án khi mở bán vào thời điểm đó Đó là khách hàng sẽ được sở hữu một căn hộ sang trọng hàng đầu với thiết hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ và chất lượng thi công, chất liệu vật liệu ưu tiên thế giới. một điểm cộng nữa làm cho những khách hàng đẳng cấp chẳng thể bỏ qua thời cơ sở hữu căn hộ D’. Palais de Louis Đó là sẽ được nhận bàn giao căn hộ ngay sau khi ký HĐMB. những cư dân sẽ không phải chờ đợi lâu để được tận hưởng không gian sống Hoàng gia cùng Hệ thống tiện ích 5 sao và cộng đồng sống thượng lưu.

Nhiều cư dân đang vô cùng lưỡng lự và lo âu về dự án vì lí do giá thànhtiến độ thi công. nhưng, với sự tham gia đặc biết của Vinhomes, bạn có thể yên tâm gửi chọn niềm tin vào thương hiệu bất động sản hàng đầu VN. giá thành sẽ được tính toán kỹ lưỡng cùng với hàng loạt các chính sách và quà tặng hấp dẫn dành cho những cư dân đầu tiên đặt đầu tư căn hộ sẽ được đưa ra. đơn vị đầu tư cũng cam kết sẽ ngay lập tức hoàn thiện và ban giao tất cả những căn hộ đến tay cư dân ngay khi Hợp đồng mua bán được ký kết.

D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên khi được bàn giao vững chắc sẽ là khu căn hộ cao cấp số 1 trong Hà Nội, sẽ làm hài lòng mọi cư dân khó tính nhất.

>>>http://vinhomes-nguyenvanhuyen.net/thiet-ke-can-ho-d-palais-de-louis/

>>>http://vinhomes-nguyenvanhuyen.net/

Please select a valid form

Leave a Reply