LỢI THẾ VỀ GIÁ CỦA CONDOTEL THE HAMPTONS HỒ TRÀM

Là một dự án đi tiên phong tạo ra tại biển Hồ Tràm, Condotel The Hamptons Hồ Tràm đang chiếm hữu vô cùng nhiều ưu thế có 1-0-2 mà chưa một dự án nào có được, thậm chí với những dự án về sau cũng không bằng. khác lạ, với tiềm lực du lịch ngày một sản xuất của Hồ Tràm bây giờ, đây sẽ là lợi thế có thể mang đến cho các nhà đầu tư những khoản lợi nhuận cực kỳ to.

LỢI THẾ VỀ GIÁ CỦA CONDOTEL THE HAMPTONS HỒ TRÀM

Dự án Condotel The Hamptons Hồ Tràm được chiếm hữu thuộc tập đoàn Tanzanite International từ trước khi tuyến đường quốc lộ kết nối vào Hồ Tràm đi vào hoạt hoạt động trình làng, Hồ Tràm đạt được lượng khách du lịch nội địa và quốc tế cực lớn hiện thời. Chính vì vậy, giá đất bấy giờ còn cực kỳ rẻ, các cấp chính quyền còn tạo điều kiện rất nhiều để tập đoàn Tanzanite International có thể tạo ra dự án căn hộ The Hamptons Hồ Tràm.

Chỉ sau gần 2 năm khi tuyến đường quốc lộ vào Hồ Tràm được khai thông đi vào hoạt động, rất nhiều nhà đầu tư phía Nam phải bất ngờ với lượng khách du lịch đổ về đây, khác lạ là vào cuối tuần, lượng khách đông nghịt, số phòng nghỉ ngơi được xây lên vôi tiến thưởng cũng không thể phục vụ nổi nhu cầu thuê nghỉ qua đêm của du khách.

Tuy nhiên, với Condotel The Hamptons Hồ Tràm, quý khách hàng được hưởng một không gian nghỉ dưỡng chưa từng có, 5* chuẩn quốc tế dưới sự điều hành của tập đoàn thương hiệu quản lý resort số 1 trái đất, các nhà đầu tư được sở hữu một công trình đầu tư chất lượng nhưng mà với mức giá thu hút nhất bây giờ, nhưng tiềm lực tăng giá và sinh lợi nhuận lại không hề thua kém, hoặc còn to hơn rất nhiều.

CONDOTEL ĐẦU TIÊN 100% MẶT TIỀN BIỂN

Căn hộ The Hamptons Hồ Tràm là dự án Condotel đầu tiên tại Việt Nam có 100% mặt tiền biển, thay do hướng biển như các dự án nghỉ dưỡng hiện giờ đang phát hành. Cộng hưởng với các xây dựng chủ yếu dùng kính và sử dụng một cách kinh hoạt, sẽ tạo nên cảm giác biển vô cùng gần cho du khách đến nghỉ ngơi.

Điều này chính là một phần của việc sở hữu vị trí Nằm nhất, không bị che lấp hay khiếp sợ tới việc các Condotel Melia Hồ Tràm sẽ bị che chắn bởi vì các dự án về sau. khác lạ các dự án cao tầng, bởi đường bờ biển mà dự án này chiếm hữu thừa sức để đảm bảo cho dự án luôn tạo được tầm nhìn biển Hồ Tràm đẹp nhất hiện nay. Dự án đúng chuẩn 5* quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Please select a valid form

Leave a Reply