Liền kề The Eden Rose mang đến bức tranh đầy màu sắc

Có kể đến rất nhiều tại sao nên mua liền kề The Eden Rose bởi đơn vị công trình làcông ty BĐS Vimefulland với các sản phẩm cao cấp mang thương hiệu nhà đất xanh như căn hộ chung cư The Emerald ở khu đất CT8 Đình Thôn KĐT Mỹ Đình Sông Đà, căn hộ chung cư Iris Garden trên đường Trần Hữu Dực. Và đặc biệt đó là dự án mang thương hiệu xanh đúng điệu.

Với tư tưởng đón đầu hướng đi thời đại công trình liền kề The Eden Rose Thanh Trì được nhiềuchuyên gia nhận xét vô cùng cao về cả Kiến trúc lẫn môi trường cạnh bên. Sau đây đó là tại sao nên chọn mua biệt thự liền kề The Eden Rose Thanh Trì

Liền kề The Eden Rose đem lại cuộc sống muôn màu

Giữa lòng HN phồn hoa , Khu biệt thự The Eden Rose hiện hữu như một bức tranh với muôn vàn sắc hoa , kiều diễm bao gồm 8 loài hoa hồng đẳng cấp nhất được những nhà thiết kế tỉ mỉ lựa chọn các loài hoa hồng đẳng cấp nhất trong và ngoài nước .

Mỗi một loài hoa sẽ có một mùi hương ấn tượng và quyến rũ khác nhau với 18 màu sắc rực rỡ đua nhau khoe sắc trải khắp khu biệt thự.

The Eden Rose khiến mỗi người hay khách vãng lai mỗi khi đặt bước đến khu biệt thự sẽ cảm xúc được một không gian vô cùng trong mơ, những con đường trải đầy hoa hồng ven đường được chăm sóc rất tỉ mỉ , giúp ta như thả hồn vào cảnh quan tiên cảnh với muôn vàn mùi hương hoa cực kỳ dễ chịu.

Có thể nói rằng Vimefulland đã mang đến giới đầu tư một loại hình biệt thự xuất sắc với môi trường sống như chốn thiên đường , án ngữ giữa lòng thành phố.

Với hướng đi Kiến trúc sinh thái xanh cùng với ý tưởng mang đến cho cư dân tại khu biệt thự The Eden Rose một cuộc sống không thể tuyệt vời hơn cả tinh thần lẫn vật chất.

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Vimefulland đã đưa ra thiết kế tối ưu , khoa học, khai thác tối đa tiết diện những lô đất , tạo nên một công trình tầng thấp phủ quanh công trình với mật độ cây xanh chiếm đến 65% diện tích tổng thể công trình với : Công viên trung tâm , Hồ lý do hòa, Khu vườn tập dưỡng sinh , Tiểu cảnh nước bố trí rải khắp công trình , tạo nên môi trường sống huyền ảo và nên thơ

Đầu tư The Eden Rose hấp dẫn và Kiến trúc điểm nổi trội

Đây là dự án có sức hút hấp dẫn được xây dựng bởi CĐT uy tín. Được thừa kế và phát huy những tinh hoa đã kết hợp những yếu tố tiên tiến của thời đại sẽ mang đến các sản phẩm biệt thự liền kề có giá trị đầu tư lãi xuất sinh lời cao cho chủ có được.

Dự án có 166 biệt thự đơn lập và song lập với tiết diện từ 152 đến 499m2, 80 căn liền kề hiện đại và 46 căn shophouse mặt đường có tiết diện từ 96 tới 163m2 được Kiến trúc theo phong cách Kiến trúc tân cổ điển gắn kết hiện đại.

Đồng thời người dân sống ở liền kề The Eden Rose còn hưởng đồng loạt những tính năng đồng bộ nội khu khác cùng với môi trường sống trong xanh kế cận gũi với thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe,…

Please select a valid form

Leave a Reply