Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh siêu dự án đến từ Quảng Ninh

Với thực trạng môi trường như bây giờhưởng, việc mua nhà luôn được cư dân ưu tiên những chung cư có môi trường xanh hơn cả. Chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh là chung cư dự án liền kề nhiều công viên nhất, có chi phí rất hợp lý vững chắc sẽ là chọn lựa bậc nhất cho khách hàng trong khu vực quanh khu Cầu Giấy.

Chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh sở hữu vị trí chiến lược ngay trung tâm, hơn nữa chung cư còn có một ưu thế cực kỳ đặc biệt hơn cả Đây sẽ là liền kề công viên Thủ Lệ, công viên Cầu Giấy, công viên Nghĩa Đô. Còn chốn an cư nào hoàn hảo hơn trong đây.

Không chỉ thế, bản thân dự án dự án Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh còn sở hữu nhiều điều hoàn hảo hơn cả:

– Kiến trúc hoàn mỹ, vô cùng hấp dẫn, vô cùng hấp dẫn, khác biệt: dự án được kiến trúc bởi SunJin các kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam. Sự hoàn hảo đẳng cấp của chung cư không chỉ thể hiện trong vẻ bề ngoài mà còn cả tại chi tiết trong từng căn hộ.

– Tiện ích đa dạng, hấp dẫn: ngoài tiện ích ngoại khu mà chung cư được thừa hưởng từ vị trí đẹp, bản thân Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh còn tích hợp đa dạng nhiều tiện ích nội khu đáp ứng cư dân như trung tâm thương mại với nhiều nhãn hàng nổi tiếng, ngân hàng, nhà hàng ẩm thực bar – café, phòng tập thể hình – yoga, khu spa, bể bơi bốn mùa, vườn trung tâm xanh mát.

– Mức giá hấp dẫn: các căn hộ Center Point Cầu Giấy dự định được bán với giá khoảng từ 30 – 33tr/m2, giá tiền được coi là hấp dẫn hơn vô cùng nhiều so với các dự án trong cùng Phân khúc và vùng.

– Tốc độ thanh toán và thi công hợp lý: khách hàng khi mua sản phẩm nghỉ dưỡng Cầu Giấy sẽ được thanh toán thành nhiều đợt để dễ dàng chủ động về mặt tài chính. Về tốc độ thi công, mọi người hoàn toàn có thể chắc chắn an tâm vào quý III/2018 quý khách có thể dọn được vào ở.

 

Please select a valid form

Leave a Reply