Kiến tạo môi trường sống xanh tại Stellar Garden

 

Hệ thống không gian xanh tại dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm bao gồm: cây xanh, vườn hoa, hồ nước, thảm cỏ… Ở như thế, cây xanh được bố trí ngẫu nhiên trong mọi khoảng không gian của những tầng, vừa là điểm thu hút thiết kế độc đáo vừa đem thiên nhiên đến liền kề với con người. Thảm cỏ được cắt tỉa thường xuyên sẽ là nơi vui chơi cho trẻ, trong đây các bé có thể chơi bóng, đá cầu hay nhiều trò vui chơi khác. Với các chậu cây cảnh, thảm cỏ xanh tươi, hồ điều hòa… Sẽ tạo ra 1 môi trường sống xanh chất lượng cho cư dân tương lai của chung cư Stellar Garden.

Điểm nổi bật tốt tạo nên không gian sống xanh ở dự án đó chính là hệ thống lọc nước uống ở vòi và chuỗi lọc khí tươi. Hưởng thụ, khi nhiều khu vực trong Thủ đô đang bị ô nhiễm không khí nghiêm trọng thì khi khách du lịch sống trong Stellar Garden Lê Văn Thiêm bạn không cần phải lo lắng đến điều đó. Sống tại dự án, khách du lịch sẽ được hít thở nguồn không khí sạch và trong sạch.

Các căn hộ ở dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm được kiến trúc theo lối tối ưu hóa không gian nhằm mở rộng quy mô căn hộ. Cùng với này, quy mô mở rộng thêm sẽ được hàng đầu sử dụng để sắp xếp các bồn hoa, cây cảnh để dân cư có thể đăm mình ở thiên nhiên xanh mát.

Xem thêm : sonasea phú quốc có điểm gì thu hút giới đầu tư

Bí quyết bố trí môi trường sống hợp lý nhằm bảo đảm 100% môi trường căn hộ đều có gió và ánh sáng tư nhiên. Điều này sẽ đem đến một không gian sống thoải mái, tránh sự bức bí – vấn đề thường xuyên gặp phải tại những chung cư dự án cao tầng. Đồng thời, các căn hộ đều có ban công đón gió nhằm giúp lưu thông không khí tại căn hộ.

Với mục tiêu kiến tạo 1 môi trường sống xanh với chất lượng đời sống cao, Stellar Garden sẽ là địa danh để bạn dựng xây tổ ấm trong mơ của mình. Hiện giờ, tầm giá căn hộ ở dự án tại khoảng 33 -37 triệu, rất thích hợp với mức thu nhập hiện tại của cư dân Thủ đô.

Bài viết tham khảo  : Chung cư FLC Garden City có những điểm gì nổi bật

Please select a valid form

Leave a Reply