Không gian sống tại chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương

Chung cư Oriental Garden là dự án tổ hợp căn hộ văn phòng và chung cư được tập đoàn BRG Group đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng triển khai trên đường Lê Văn Lương thuộc quận Thanh Xuân. Dự án bao gồm 2 tòa căn hộ CT1 và CT2 cao 35 tầng. Thiết kế của dự án theo phong cách kiến trúc Singapore với nét đặc trưng là các yếu tố kiến trúc xanh nhằm mang đến một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên cho cư dân.

Các căn hộ tại dự án Oriental garden lê Văn Lương được các kiến trúc sư khéo léo lồng vào đó các yếu tố kiến trúc xanh độc đáo. Đó chính là các bồn hoa, hệ thống cây xanh được bố trí dọc theo hành lang các tầng mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp. Hoặc ngay trong chính bên trong căn hộ cũng được sắp xếp khéo léo những bồn cây xanh giúp căn hộ vừa thoáng khí vừa có không khí trong lành.

Chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương

Thiết kế sang trọng của chung cư Oriental Garden

Dù có diện tích vừa phải trong khoảng từ 63 đến 85m2 nhưng lại được thiết kế vô cùng hợp lý. 100% căn hộ đều có ban công đón gió và ánh sáng tự nhiên. Cửa sổ rộng được đặt ngay tại phòng khách giúp chủ nhân căn hộ có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố và giúp cho ánh sáng tự nhiên vào đến bên trong căn hộ.

Hướng tới mục tiêu kiến tạo một không gian sống xanh, Chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương được tích hợp một quần thể cảnh quan xanh bao gồm: thác nước, cây xanh, bồn hoa, sân vườn, phố đi bộ… Tất cả sẽ đem đến cho những cư dân tương lai của Oriental Garden một không gian sống gần gũi với thiên nhiên nhất.

Trong đó, sân vườn và phố đi bộ chính là điểm nhấn độc đáo trong quần thể cảnh quan xanh của dự án. Khu sân vườn và phố đi bộ có diện tích 760m2 đặt giữa 2 tòa nhà vừa đem lại không gian sống trong lành vừa là nơi vui chơi thư giãn cho cư dân. Cây xanh và bồn hoa được bố trí dọc theo khu sân vườn và các khoảng trống xen kẽ trong dự án chính là điểm nhấn kiến trúc độc đáo, là “ lá phổi xanh” giúp lọc không khí cho toàn dự án.

Với những nỗ lực của nhà đầu tư là tập đoàn BRG Group đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng, chung cư Oriental Garden lê Văn Lương sẽ mang đến cho cư dân tương lai một không gian sống xanh đẳng cấp.

Please select a valid form

Leave a Reply