Hưởng lợi từ hệ thống tiện ích phong phú của dự án QMS Tower Tố Hữu

Chung cư QMS Tower là sản phẩm đẳng cấp đầu tiên trong chiến lược mở rộng tại thị trường Hà Nội của chủ đầu tư Quang Minh. Tận dụng lợi thế vượt trội về vị trí đắc địa hiếm có và phong thủy rất tốt ở mặt đường Tố Hữu quận Nam Từ Liêm, chủ đầu tư đã kiến tạo nơi đây một không gian sống đẳng cấp, thiên đường và là một bổ sung hoàn hảo cho chuỗi sản phẩm đẳng cấp khu vực này trong thời gian sắp tới.

 

Không những thế, là dự án đầu tiên của chủ đầu tư Quang Minh trong kế hoạch mở rộng phạm vi ở khu vực thành phố Hà Nội với nhiều dự án chung cư cao cấp, căn hộ QMS Tower nhận được sự quan tâm đặc biệt từ chủ đầu tư, với thiết kế đẳng cấp, mang thiên nhiên tới từng phòng trong căn hộ. Đặc biệt, mọi tầm nhìn của căn hộ tại dự án đều được chủ đầu tư chú ý phát triển đảm bảo đều hướng ra công viên cùng mật độ xây dựng thấp nhất Hà Nội, chỉ hơn 30%…đã mang đến một lựa chọn an cư hoàn hảo trong lòng phố thị cho cư dân chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long.

Thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế của nét kiến trúc hiện đại hòa lẫn cảnh quan xanh thiên nhiên bao quanh, căn hộ QMS Tower Tố Hữu sẽ đáp ứng cuộc sống tiện nghi, đầy đủ nhu cầu về nơi làm việc và sinh sống cho cuộc sống đô thị cùng các tiện ích cộng đồng khác như khu công viên, bể bơi, sân tennis, khu thể dục và thư giãn ngoài trời, đặc biệt dành rất nhiều chỗ vui chơi cho trẻ em…Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời, lựa chọn an cư hoàn hảo trong lòng phố thị tại khu vực Nam Từ Liêm.

Không những thế, với kinh nghiệm và tiềm lực của mình, chủ đầu tư Quang Minh không chỉ hướng tới mục tiêu mang đến cho khách hàng những căn hộ hiện đại với kiến trúc đẳng cấp hòa lẫn cảnh quan thiên nhiên xanh mát, đáp ứng trọn vẹn và hoàn hảo nhu cầu về nơi làm việc, sinh sống cho cuộc sống sang trọng, hiện đại, bình yên và hạnh phúc cùng gia đình mà trong tương lai, dự án QMS Tower Tố Hữu chắc chắn sẽ trở thành biểu tượng sống thời thượng khu vực phía Tây thủ đô.

Please select a valid form

Leave a Reply