Hé lộ điều hấp dẫn từ chung cư Vinhomes Lò Đúc

Có lẽ hai nhà bất động sản VinGroup và Tân Hoàng Minh luôn là tập đoàn uy tín, mang lại những sản phẩm hoàn hảo vượt bậc dành cho mọi người, mỗi một công ty có một sức hút riêng, tạo nên được đẳng cấp trong từng tác phẩm. Bởi vậy, hai tập đoàn hợp tác cùng nhau, hẳn sẽ tạo nên một sản phẩm với ưu thế mạnh mẽ, mang lại sản phẩm chất lượng, điển hình như Vinhomes Lò Đúc, là dự án được chủ đầu tư hết sức đầu tư, hứa hẹn là dòng bất động sản cao cấp được chào đón.

Để hoàn thành được một sản phẩm bất động sản thì thiết kế của chung cư luôn là điểm nhấn mới trong việc hoàn thiện và xây dựng một chung cư toàn vẹn nhất. Với các tinh xảo của thiết kế, Vinhomes Lò Đúc đang để lại nhiều mong đợi, khiến nhiều người săn đón mạnh mẽ.

Hấp dẫn bởi tiện ích đầy đủ

Kế thừa những kinh nghiệm đi trước của mình trong ngành bất động sản, chung cư Vinhomes Lò Đúc là sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa hai nhà bất động sản nổi tiếng, hàng đầu Việt Nam, khiến chung cư này hứa hẹn đầy triển vọng trong năm 2017.

Mang trong mình mô hình chủ đạo của bất động sản cao cấp, được xây dựng trên hệ thống khép kín, toàn bộ. Các tòa nhà dự kiến cao từ 20 đến 25 tầng và có tầng hầm gửi xe chống trượt, còn có 1 đến 2 tầng làm tòa nhà thương mại và văn phòng . Đặc biệt mỗi tòa dự kiến sẽ có khoảng 4 thang máy để việc đi lại của cư dân được thuận lợi. Ngoài ra, việc đảm bảo an ninh cho chung cư sẽ được các bảo vệ chuyên nghiệp làm việc 24/7 với đội ngũ uy tín, giám sát camera 24/24, đảm bảo an toàn cho cư dân.
Các thiết kế tiện ích đầy đủ hoàn thiện, quý vị có thể sử dụng ngay khi chuyển vào ở, ngoài việc đảm bảo tính an toàn còn góp phần tạo nên một chuẩn mực đẹp trong văn hóa an cư để người mua nhà có thể an tâm, tự hào với lựa chọn tuyệt vời của mình.

Tại đây, sẽ có một thiên đường ẩm thực hấp dẫn quý khách, chẳng hạn như: trà sữa, lẩu, những món hải sản, nhà hàng,…

Khu chung cư chẳng khác gì một thành phố thu nhỏ với nhiều tiện ích như: Bể bơi 4 mùa, hồ nước, bệnh viện, trường học, …

Không gian xanh tuyệt vời

Với các dự án đã ra mắt, khách hàng luôn hài lòng về không gian sống hiện đại, hệ thống cảnh quan hấp dẫn, và tiện ích tại khu đô thị này, tạo được sự tin tưởng cho tất cả cư dân. Với sự nổi tiếng, mang thương hiệu hàng đầu trong ngành bất động sản, VinGroup sẽ luôn làm tốt hơn các dự án trước đó, để không làm khách hàng thất vọng, mất sự uy tín của tập đoàn.


Phần diện tích bao bọc xung quanh chung cư đa phần là cảnh quan, một sắc “xanh” của cây cối do thiên nhiên hòa nhã mang tới, có khu vui chơi, hồ nước, bể bơi 4 mùa, trường học, …nhiều tiện ích khác. Với diện tích xây dựng chỉ chiếm khoảng 25% dự án, sẽ khiến Vinhomes Lò Đúc trong lành, mát mẻ. Tất cả những yếu tố đó được góp nhặt, sắp xếp hợp lí, mang đến cho không gian sự thoải mái và bình yên cho cư dân.

Thiết kế của chung cư tạo nên không gian ấm áp, mát mẻ, thân thiện, gần gũi, thoải mái là những yếu tố được các kiến trúc sư chú trọng hàng đầu. Bởi vậy, dễ dàng nhận thấy những gam màu được “ưu ái” khi áp dụng phong cách nội thất châu Âu. Với các dự án đã ra mắt, khách hàng luôn hài lòng về không gian sống, hệ thống cảnh quan, và tiện ích của chung cư, vì vậy căn hộ này hứa hẹn sẽ gây ấn tượng đặc sắc với thiết kế của mình và sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Please select a valid form

Leave a Reply