Giá bán hấp dẫn, chính sách ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại TMS Quy Nhơn

TMS Quy nhơn được đầu tư và phát hành vì tập đoàn TMS Group uy tín trên thị trường. Đây là chủ đầu tư của nhiều dự án nổi bật trong nhiều năm qua nhưng mà khác biệt như TMS World, TMS Hùng Vường Residences, TMS Aquarrium, TMS Homes Emerland, TMS Golf Club…

Xuất hiên trên thị trường bất động sản năng động Đà Nẵng, TMS Luxury Quy nhơn hiện đang là một trong những dự án được giới đầu tư săn đón, chú ý nhiều nhất. Vậy, dự án này có những lợi thế hay ưu điểm nổi trội nào mà hấp dẫn được đông đảo quý khách hàng, biến thành cái tên được chờ đón tới vậy?

Hệ thống tiện ích TMS Quy nhơn đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao

Đắc địa tại vị trí đẹp, dự án TMS Luxury Quy nhơn được chủ đầu tư xuống vốn hàng tỷ đồng, hứa hẹn sẽ là địa chỉ đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp, thời thượng theo tiêu chuẩn khắt khe nhất nhưng mà quý du khách mong muốn khi tới Quy Nhơn. Hệ thống tiện nghi tại dự án tích hợp trọn vẹn từ trung tâm thương mại, bể bơi, phòng Gym, khu Spa, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, quán bar…theo tiêu chuẩn quốc tế, đem lại hưởng thụ kỳ nghỉ ấn tượng cho quý khách. Đây sẽ là nhân tố hút khách cho dự án trong tương lai, giúp nâng tiềm năng sinh lời cao dành cho nhà đầu tư.

Giá bán hấp dẫn, chính sách ưu đãi

Một nhân tố giúp dự án TMS Luxury Quy nhơn nhận được sự quan tâm của giới đầu tư chính là dự kiến giá bán sẽ cực kỳ thu hút cùng nhiều chính sách ưu đãi nổi trội. Nhà đầu tư chỉ cần một số vốn mỏng dính nhưng mà có trong tay căn hộ tiêu chuẩn 5 sao nghỉ ngơi thiên đường, đầu tư ưu việt sinh lời to hàng năm ổn định, an thảnh thơi.

Condotel TMS Luxury Quy nhơn kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Xét về lâu dài, xu hướng đầu tư nghỉ ngơi tại các căn hộ khách sạn sẽ phát hành. Và nếu thị trường tiếp tục vận động theo hướng tích cực như hiện thời, thì tỷ trọng sinh lời từ các dự án căn hộ Condotel TMS Luxury Quy nhơn còn có thể cao hơn 10% rất nhiều.

Dự án duy nhất được Ngân hàng MB bảo lãnh lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm đầu tiên

Diện tích căn hộ có lí (từ 45 m2 – 67 m2) giúp tối đa hóa lợi nhuận đầu tư

Tỉ lệ chia lợi nhuận 85% – 15% từ năm thứ 11 trở đi

cung cấp vay vốn 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu

Hình như đó, kênh gửi tiết kiệm không đem lại lợi nhuận cao, định hình, không được đảm bảo cam kết. đôi lúc, lãi suất ngân hàng còn xuống thấp, thị trường nhiều biến động, tiền trượt giá, nhà đầu tư thậm chí bị lỗ.

Tại sao nói lợi nhuận từ dự án Condotel TMS Luxury Quy nhơn có thể cao hơn 10%?

Căn hộ Condotel đang biến thành một trong những xu hướng đầu tư nghỉ ngơi mới lôi cuốn được nhiều nhà đầu tư. Các thành quả Condotel không chỉ đem lại không gian nghỉ ngơi sang trọng, đẳng cấp, trọn vẹn nhưng còn đem đến kênh đầu tư sinh lời hiệu quả.

Căn hộ khách sạn Condotel TMS Luxury Quy nhơn đang là dự án làm mưa làm gió trên thị trường BĐS. Một trong những yếu tố giúp dự án thu hút được nhiều nhà đầu tư đó là cam kết chia sẻ lợi nhuận tối thiểu 10%/ năm, mức cam kết cao nhất trên thị trường hiện nay. khác biệt, với tình Hình như hiện nay, các chuyên gia đều khẳng định lợi nhuận sinh lời từ Condotel TMS Luxury Quy nhơn cao hơn 10%. Đó là do:

+ chiếm hữu vị trí Tọa lạc, xây dựng phong cách, tiện nghi và tiện dụng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, góc nhìn view biển thoáng đãng giúp thú vị được nhiều khách du lịch tới nghỉ ngơi.

+ Nhu cầu nghỉ ngơi tại các căn hộ hạng sang tăng cao. khác biệt, theo thống kê của tổng cục du lịch, lượng khách du lịch tới Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy nhơn sẽ tăng cao trong thời gian tới.

+ Giá bán của căn hộ Condotel chỉ bằng 1/3 so với các nước trong khu vực, do đó, tiềm năng tăng giá của Condotel TMS Luxury Quy nhơn là cực kỳ lớn trong tương lai.

Truy cập website: http://condotelsquynhon.com/ cập nhật thông tin mới nhất về những dự án Condotel Quy Nhơn

Please select a valid form

Leave a Reply