FLC Thái Bình – tổ hợp nghỉ dưỡng lớn thứ 2 miền Bắc sắp ra mắt

Dự án FLC Thái Bình đắc địa tại địa điểm trung tâm của thành phố Thái Bình, chiếm hữu địa thế phong thủy hiếm có . Hơn 90% nhà đầu tư bất động sản có dịp tham quan công trường xây đắp của dự án đã từng bày tỏ tuyệt vời mạnh bạo về địa thế lạ mắt và hiếm có này.
Không chỉ sở hữu cảnh quan thiên nhiên non nước của Thái Bình, FLC Thái Bình còn được thiết bị hàng loạt tiện ích tiêu chuẩn 5 sao như bể bơi bốn mùa 1.000M2, bể bơi vô cực ngoài trời văn minh, nhà hàng cao cấp, clubhouse sôi động, rooftop bar cao nhất.

Đó là chưa kể hàng loạt những lợi ích khác đang được kiến tạo và sẽ được vận hành song song, như sân golf 18 lỗ, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 Chỗ, 4 khu spa có công suất đáp ứng cùng lúc lên đến 2.000 Khách…

Khác biệt, dự án FLC Thái Bình có kết cấu diện tích linh hoạt (44 – 853m2), với nhiều gói tài chính khác biệt và cam kết lợi nhuận được đánh giá là một trong những cam kết cao, hấp dẫn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện thời.
Trong 8 năm đầu tiên, lợi nhuận FLC Thái Bình cam kết tối thiểu từ 12%/năm. Sau 8 năm, nhà đầu tư nhập cuộc chương trình cho thuê sẽ được hưởng mức chia sẻ lợi nhuận tỷ lệ 85:15 trong đó nhà đầu tư hưởng 85%. Với cam kết này, ngay năm thứ hai đầu tư, khách hàng đã thu lời hơn 100 triệu đồng, và có ngay một khoản dư lôi cuốn sau khi trả cả lãi lẫn gốc.
Dường như, nhà đầu tư được ngân hàng cung cấp cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ, với lãi suất 0% trong 12 tháng, đồng nghĩa khách hàng vay như không vay. Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra khoản thu thập lúc đầu khoảng 560 triệu đồng để sở hữu ngay căn condotel trị giá 1,4 tỷ đồng, sổ đỏ sở hữu lâu dài. Ngoài ra, nhà đầu tư còn được sở hữu 15 đêm nghỉ không tính tiền hàng năm trên toàn hệ thống quần thể nghỉ ngơi của FLC”. Đại diện FLC chia sẻ.

Có thể thấy rằng, với những giá trị về lợi ích, không gian sống và giá trị tăng thêm kinh tế, FLC Thái Bình hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội nhưng mà không phải dự án nào cũng có được. Mặt khác, với thực tế của sản xuất của tỉnh Thái Bình bây giờ, các chuyên gia cho rằng, giá trị FLC Thái Bình mang lại sẽ còn gia tăng nhiều hơn nữa.

Tham khảo thêm thông tin tại website: http://flcthaibinh.net/

Please select a valid form

Leave a Reply