Eco Dream – nguồn lợi nhuận dài hạn cho chủ đầu tư

Nhờ vị trí vàng ngay trung tâm của quận Hoàng Mai của thủ đô Hà Nội, nơi tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội – đón đầu lượng cư dân đông đúc lên đến 900.000 người, Eco Dream sở hữu cơ hội tăng trưởng giá trị bất động sản thích hợp cho mọi dự định triển khai của bạn: từ đầu tư để buôn bán, đầu tư để cho thuê và đầu tư hưởng lợi từ giá trị bất động sản.

Eco Dream – nguồn lợi nhuận dài hạn cho chủ đầu tư

Chứng kiến sự tăng trưởng ngoạn mục của dòng vốn FDI rót về Hoàng Mai. Với tổng số vốn đăng ký lên đến hàng nghìn tỷ, Hoàng Mai một tronng những vị trí của thu hút lượng bạn trong và ngoài nước nhất tại những quận của Thủ đô Thủ đô.Thông tin như thế lập tức hâm nóng bất động sản Hoàng Mai, dẫn đến sự ra đời và đi vào hoạt động của hệ thống khách sạn 5 sao tại vùng với tỷ lệ lấp đầy phòng lưu trú luôn đạt trên 80%. Trong bối cảnh như thế, hàng trăm căn hộ dịch vụ đẳng cấp với tiện ích đồng bộ thuộc dự án chung cư Eco Dream chào sàn đã giúp giải ngay “cơn khát” về căn hộ cho thuê đẳng cấp dành cho khách ngoại quốc. Bên cạnh đó, đội ngũ quản lý vận hành giỏi từ Eco Dream kiên cố sẽ bảo đảm phát huy tối đa tỷ lệ lấp đầy phòng lưu trú, rút ngắn khả năng hoàn vốn xuống còn 5-7 năm.

Nếu đã từng chứng kiến và theo dõi sự làm nên và nâng cấp của những khu cư dân, KĐT mới trong Hà Nội, giới đầu tư đều thừa nhận rằng, những KĐT dù làm nên hơn 20 năm, hoặc những khu đô thị kiểu mẫu mới như Times City, Royal City, nơi giao thương tốt nhất vẫn là những tuyến đường chính và vị trí của cửa ngõ. Sở hữu vị trí vàng trong “trung tâm của trung tâm” ngay ngã 6 giao nhau giữa

  • Phía Đông Bắc giáp đường Nguyễn Xiển
  • Phía Tây Bắc giáp đường quy hoạch ở KĐT Tây Nam Kim Giang I
  • Phía Tây Nam giáp đường xây dựng ở KĐT Tây Nam Kim Giang I
  • Phía Đông Nam giáp đường triển khai ở khu đô thị Tây Nam Kim Giang I

chung cư Eco Dream – dự án bất động sản sang trọng và đồng bộ trước hết trong xứ Kinh Bắc khẳng định sẽ là điểm đến buôn bán mới cho các nhà đầu tư.

Với ưu thế về vị trí vàng, nằm trên con đường chính của Thủ đô Nguyễn Xiển – Khuất Duy Tiến, nên từ dự án cư dân sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng trung tâm Hà Nội như: khu kinh tế – chính trị Mỹ Đình Cầu Giấy, khu mua sắm, ăn uống ở Thanh Xuân; hay các bến xe đông đảo như: bến xe Giáp Bát, bến Nước Ngầm, bến xe Hà Đông, bến xe Mỹ Đình….Chung cư Eco Dream đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ giới đầu tư.

Eco Dream – nguồn lợi nhuận dài hạn cho chủ đầu tư

Thiết kế đẳng cấp của chung cư Eco Dream

đặc biệt hơn, lối thiết kế không gian mở, kết hợp mảng xanh hài hòa và khoảng nghỉ phù hợp dành cho hoạt động cộng đồng như nhà cộng đồng, sân vườn kết nối và khu tập thể thao, dự án Eco Dream là địa điểm an cư hoàn hảo cho người dân xứ lẫn cộng đồng người nước ngoài đang công tác tại đây. Với tiện ích nội khu đồng bộ và diện tích phòng phong phú dao động từ 46,13 – 97,98m2, phù hợp với những nhóm khách hàng phong phú, từ độc thân, gia đình hạt nhân đến các gia đình nhiều thế hệ, chung cư Eco Dream đem lại sự linh hoạt tối đa trong chức năng và mục đích sử dụng cho chủ đầu tư.

Ông Lý Phong – 1 chủ đầu tư tại Hoàng Mai cho biết: “Xem xét toàn bộ những chung cư, nhận thấy chung cư Eco Dream hội tụ được những nhân tố về chất lượng công trình, dịch vụ 5 sao, đồng thời đây là dự án của Eco Dream – thương hiệu vốn đã rất danh tiếng, có kinh nghiệm trong việc quản lý vận hành, nên tôi, và cũng nhiều nhà đầu tư khác, đang khấp khởi trước những dự định triển khai “một vốn bốn lời” vào chung cư đó. Thêm nữa, đây được coi là biểu tượng phồn vinh xứ Kinh Bắc, triển khai vào đây cũng là đầu tư vào quê hương mình mà.”

Tại bối cảnh thị trường ngoại tệ đang đóng băng, chứng khoán tiềm ẩn nhiều rủi ro, kênh tiền gửi truyền thống với chính sách thả nổi lãi suất từ các chứng chỉ tiền gửi đem lại nhiều “quan ngại” cho nhà đầu tư thì BDS cao cấp vẫn đang là kênh đầu tư an toàn với khả năng sinh lời cao, hoàn hảo là những khoản triển khai “tiền tỷ”.

Với ưu điểm nổi bật cả về mục đích cho thuê, kinh doanh và hưởng lợi từ tỉ suất gia lên giá trị bất động sản, chung cư Eco Dream là cái tên thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư ngay từ khi vừa ra mắt. Một minh chứng khác cho vẻ đẹp mãnh liệt của chung cư chính là đã có một lượng không ít suất đặt mua kể cả khi chưa mở bán.

Please select a valid form

Leave a Reply