Dự án condotel Hạ Long Bay với rất nhiều ưu thế chuyên biệt

Thêm vào đó, nhờ địa điểm nằm vô cùng đắc địa của dự án condotel Hạ Long Bay, linh hoạt đi lại tới Vịnh Hạ Long, đảo Tuần Châu, bờ biển Bãi Cháy, công viên giải trí cao cấp thế giới Sun World đã mang tới cho khách hàng những lý do kiện vui chơi, nghỉ dưỡng tuyệt hảo, giúp giới đầu tư và gia đình có thể tận hưởng kỳ nghỉ ngơi dài hạn cùng gia đình bên bờ biển huyền ảo và tràn đầy sức sống.

Condotel Hạ Long Bay đó là sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp với địa hình tọa lạc tuyệt vời tại nơi trọng tâm du lịch của thành phố Hạ Long. Với thế mạnh về kiến trúc căn hộ khác biệt, vượt trội, cùng tầm view tuyệt vời sẽ mang đến cho khách hàng sản phầm đầu tư vượt trội, mang lại lợi nhuận kép khó chối từ. Với sự xuất hiện của loại hình căn hộ điểm nổi trội đó, khẳng định sẽ mang tới cho giới đầu tư tiềm năng đầu cơ doanh thu kép, cho phép khai thác phong phú công năng của chung cư, mang tới làn gió đầu tư mới cho phân khúc BDS nghỉ dưỡng Hạ Long.

Mô hình chung cư mới lạ, điểm sáng tại dự án condotel Hạ Long Bay

Hình thức căn hộ Dual Key ở dự án condotel Hạ Long Bay là loại mô hình chung cư rất nhanh nhạy và vẫn còn khá mới mẻ ở VN. Loại hình căn hộ đó được ưa thích ở hầu hết từng quốc gia có tốc độ nâng cao trường kinh tế, thành phố hóa nhanh. Lý do chuyên là loại chung cư đó có chung cửa và vào chủ yếu, bên tại được thiết kế 2 lối ra vào tách biệt, 1 lối dẫn đến phòng chủ yếu, 1 lối dẫn đến phòng nhỏ hơn. Mỗi phòng trong chung cư đều bảo đảm sự riêng tư, quản lý độc lập và được cung cấp trọn vẹn chuỗi bếp và nhà tắm, căn hộ vệ sinh riêng.

Các chung cư Dual Key ở condotel Hạ Long Bay đó là sự gắn kết 1 căn một phòng ngủ và một căn Studio để tạo ra căn 2 phòng ngủ. 2 Căn đó chung 1 cửa chính các mõi căn lại có một cửa riêng tách biệt. Chuyên biệt, mỗi phòng ở một chung cư đều bảo đảm ô thoáng hợp lý để bảo đảm không khí qua lại tốt nhất trong mỗi căn phòng và các phòng đều có tầm góc nhìn lý tưởng ra Vịnh Hạ Long xanh mát, lãng mạn.

Ưu thế đầu cơ khác biệt nhờ kiến trúc condotel Hạ Long Bay

Căn hộ Dual Key condotel Hạ Long Bay đó cho phép chủ nhà tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng tuyệt hảo khi vừa có thể sử dụng 1 phòng làm phòng ngủ và phòng còn lại như là 1 văn phòng, phòng làm việc riêng biệt, đem lại không gian sống vô cùng lý tưởng. Hoặc chủ nhân căn hộ khách sạn Hạ Long Bay có thể an cư tại phòng thứ nhất, và cho thuê 1 phòng còn lại, hoặc có thể sử dụng cho thuê cả 2 chung cư để mang về khoản thu nhập hấp dẫn.

Từng căn hộ ở căn hộ condotel Hạ Long Bay có thiết kế thiết kế rất đặc sắc. Hình thức chung cư Dual Key căn hộ condotel Hạ Long Bay giúp chủ nhân căn hộ có thể khai thác được đa dạng chức năng của chung cư, vừa có thể để tại, vừa có thể cho thuê.

Đối với một đô thị trọng tâm du lịch như Hạ Long, hàng năm thu hút Số lượng khách ghé thăm trong và ngoài nước lớn vô cùng đến vui chơi, khám phá, nghỉ ngơi, loại hình căn hộ này sẽ đó là định hướng tuyệt hảo phục vụ được cung cầu nghỉ dưỡng cao cấp của mỗi khách hàng, mang lại Số lượng cư dân ổn định, thường liên đến với các nhà đầu tư.

 

Please select a valid form

Leave a Reply