Dự án Vinhomes Liễu Giai cơ hộ đầu tư căn hộ cao cấp ngay hôm nay

Mặc dù chưa quan trọng thức ra mắt nhưng sức nóng của dự án Vinhomes Liễu Giai – siêu Khu đô thị hai mặt tiền trung tâm quận Ba Đình, đồng thời là dự án trọng điểm của chủ đầu tư Vingroup trong năm 2017 chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong bối cảnh quỹ đất kế cận trung tâm ngày càng thu hẹp, trong khi mong muốn “sống trong phố” chưa bao giờ giảm đi sút thì các căn hộ Vinhomes Giảng Võ không chỉ mang tới lựa chọn an cư tuyệt mỹ, mà đây còn là cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận hơn hẳn theo thời gian, với tiềm lực tăng giá bảo đảm cùng lợi tức hấp dẫn từ cho thuê nhà.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ VỚI DỰ ÁN VINHOMES LIỄU GIAI

Trong bối cảnh đầu tư chứng khoán, vàng, ngoại tệ đang kém thanh khoản hơn so với bất động sản, dòng tiền trong dân có định hướng đổ dần về phân đoạn căn hộ cao cấp thì nhà Vinhomes Liễu Giai hút khách cũng là điều dễ hiểu. Không những thế, nhu cầu trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống thượng lưu, xứng tầm luôn ở mức cao, tập trung ở tầng lớp khách hàng có thu nhập trung và cao trong xã hội, cũng như người nước ngoài sang sinh sống và lập nghiệp.

Nằm tại vị trí hai mặt tiền đường Giảng Võ và Ngọc Khánh- hai tuyến phố huyết mạch trung tâm quận Ba Đình, gần kề Vinhomes Liễu Giai đó là tổ hợp những đại sứ quán không nhỏ cùng những cơ quan ngoại giao đoàn. vì vậy, doanh thu cho thuê cùng khả năng nâng cao giá nhà Vinhomes Giảng Võ là điều bảo đảm.

Đồng thời, sức thu hút của Vinhomes Liễu Giai còn đến từ vị trí “địa linh nhân kiệt”, với tầm nhìn 360 độ ra 4 hồ xung quanh: hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Hoàng Cầu và hồ Thành Công; tứ phía đó là khu cư dân đông đúc, trình độ dân trí cao, mang tới nguồn sinh khí tốt.

đặc biệt, với thiết kế thông minh, nhắm tới cảnh quan sinh thái đẳng cấp trong lòng phố thị, gắn kết tuyệt vời giữa ngoại khu sôi động, nội khu đẳng cấp, căn hộ Vinhomes Liễu Giai thừa hưởng mọi ưu điểm kết tinh từ nhà 5 sao chốn trung tâm và không gian sinh thái đáng giá vốn đó là giấc mơ của cư dân phố thị.

an cư ở trung tâm quận Ba Đình – trái tim chính trị, ngoại giao của thành thị vẫn luôn thể hiện một giá trị khác biệt về đẳng cấp của chủ nhân. Với những ưu tiên chuyên về những tính năng dân sinh, cư dân quận Ba Đình luôn tự hào vì chả mấy khi gần mình sinh sống bị cắt điện, nước sinh hoạt và an ninh trong vùng lân cận luôn được đảm bảo tuyệt đối. lợi thế chuyên này cũng phần nào đó là nét bổ sung tuyệt mỹ cho sức hút của Vinhomes Liễu Giai ngay từ khi chính thức ra mắt.

VINHOMES LIỄU GIAI LỰA CHỌN “KHÔNG GIỚI HẠN” HIẾM HOI

phục vụ nhu cầu tận hưởng cuộc sống thời thượng, xứng tầm đẳng cấp chủ nhân trong lòng phố thị, Khu đô thị Vinhomes Liễu Giai đã được chủ thầu lựa chọn phương án thiết kế hiện đại từ các thiết kế sư tài ba đến từ các chủ thầu tư vấn thiết kế hàng đầu quốc tế. Ngoài ra, các loại nguyên vật liệu, trang bị nội thất siêu cao cấp từ những thương hiệu uy tín, chất lượng bảo toàn sẽ góp phần không hề nhỏ trong việc hoàn thiện diện mạo các nhà tại Vinhomes Liễu Giai sao cho xứng tầm cao cấp tại tọa độ vàng.

Chưa hết, tọa lạc ở số 29 Liễu Giai, toàn bộ những nhà thuộc Khu đô thị Vinhomes Liễu Giai đều sở hữu vị trí trung tâm trong lòng trung tâm với mạng lưới những đại sứ quán không hề nhỏ, cơ quan ngoại giao và công sở nước ngoài kế bên. từ đây, cư dân đẳng cấp tại dự án có cơ hội trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống không giới hạn và khoảng cách tới hệ thống tiện nghi đồng bộ và hoàn thiện kế cận xung quanh; gắn kết siêu linh hoạt tới trung tâm nội đô…

Khoảng cách Vinhomes Liễu Giai rất bên cạnh với những trường học tín nhiệm như Thực nghiệm, đại học Ngoại thương, đại học Văn hóa…cũng rất bên cạnh. Trong khi đó, theo dự kiến, tại Khu đô thị Vinhomes Liễu Giai CĐT cũng xây dựng hệ thống trường học Vinschool hiện đại, để khoảng cách về địa lý không còn là trở ngại cho hành trình mỗi ngày từ nhà của cư dân nhí tương lai khi cả gia đình xác định sống tại đây.

Please select a valid form

Leave a Reply