Dự án D’. LE ROI SOLEIL mang đến dự trường tồn bền bỉ với thời gian

Bằng việc áp dụng những thiết bị, công nghệ xây dựng hiện đại, dự án D’. Le Roi Soleil sẽ đạt đến vẻ đẹp toàn vẹn bởi Kiến trúc tân cổ điển đẳng cấp, độc đáo cùng kết cấu vững chắc, trường tồn với thời gian.

Trong tháp mong muốn của căn hộ tâm lý học nổi tiếng Maslow, mong muốn về sự an toàn nằm ở vị trí chính thứ 2, chỉ qua tầm nhu cầu sinh học. Đây là một yếu tố cơ sở, là tiền đề cho cuộc sống chất lượng vì trước khi có một cuộc sống tính năng, con người cần một cuộc sống an toàn. D’. Le Roi Soleil chính là công trình giúp cư dân cởi bỏ mọi mối lo để an hưởng những chất lượng cuộc sống cao bậc nhất.

D’. Le Roi Soleil áp dụng một cách nghiêm ngặt các yêu cầu về quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật trong thời điểm xây dựng và hoàn thiện. Dự án được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên biệt gia kết cấu đầu ngành cùng đội ngũ kỹ sư cao cấp của tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Phối cảnh dự án D’. LE ROI SOLEIL (ảnh minh họa)

Phối cảnh dự án D’. LE ROI SOLEIL (ảnh minh họa)

Kết cấu vững chắc cho phép D’. Le Roi Soleil chịu được động đất với hệ số chấn động cấp 7, đạt hệ số an toàn cao. Toàn bộ kết cấu phần cột và lõi cứng được dùng thép có cường độ cao, bố trí 2 lớp và những đai chống cắt, bảo toàn cho dự án luôn ổn định dưới tác động của những xung lực bất thường.

Dự án tận dụng móng cọc khoan nhồi gắn kết công nghệ khoan phụt vữa gia cường làm nâng cao tiềm năng chịu tải trọng và lún ít hơn so với cách làm thường thường thường, giúp công trình chắc chắn tính an toàn, ổn định và vững bền suốt quá trình tận dụng.

Mọi rõ hơn trong căn hộ được tính toán kỹ lưỡng, mang lại sự hài hòa giữa nét đẹp thẩm mỹ và sự bền chắc, bảo toàn công trình có thể sử dụng dài lâu mà không cần sửa chữa

Để mỗi nhà có thể để được 1,5 – 2 ô tô, Tân Hoàng Minh đã áp dụng công nghệ thi công hiện đại, hiện đại hàng đầu và bỏ ra khoản đầu cơ tài chính lớn, chiếm ½ tổng mức đầu tư cả tòa nhà để xây dựng 6 tầng hầm, để xe và là một trong các công trình có nhiều tầng hầm bậc nhất Ngày nay.

Với “tuyệt phẩm kiến trúc Pháp bên hồ Tây”, nhà đầu tư Tân Hoàng Minh đã tập trung mọi nguồn lực để kiến tạo thành một kết cấu công trình vững bền, đạt đến sự tuyệt hảo về thẩm mỹ thiết kế, công năng sử dụng và trường tồn với thời gian. Đây đó là minh chứng sáng rõ cho chất lượng đẳng cấp của dự án cùng tầm nhìn và khát vọng nâng tầm cuộc sống cho người dân của chủ thầu Tân Hoàng Minh

Các nhà sang trọng, bảo đảm các tiêu chuẩn an toàn tại mức cao nhất cùng quần thể tiện nghi đẳng cấp quy tụ ở tòa tháp dịch vụ 8 tầng và nguồn sống an lành bên hồ Tây lộng gió… sẽ tạo thành một không gian sống tuyệt hảo mà nhà đầu tư dành riêng cho cộng đồng người dân tinh hoa tại D’. Le Roi Soleil.

Mọi thông tin chi tiết được chúng tôi cập nhật liên tục và chính xác tại website: http://dleroisoleil-quangan.info/

Please select a valid form

Leave a Reply