Đối tượng khách hàng nào nên mua Vinhomes Lò Đúc

Ngay từ giai đoạn hình thành ý tưởng Vinhomes Lò Đúc thì yếu tố đối tượng khách hàng luôn được chủ đầu tư dựa vào để xác định vị trí, qui mô và cách thức xây dựng cho những dự án bất động sản. Dự án Vinhomes Lò Đúc có vị trí tuyệt đẹp và quy mô hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế, chúng ta có thể phần nào đoán được đối tượng mà tập đoàn VinGroup đang hướng đến. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn những đối tượng nào nên mua dự án này.

Nhà đầu tư chuyên nghiệp

Tại Việt Nam, thị trường tài chính nói chung và trường bất động sản nói riêng không ngừng biến động nên để tồn tại vững chắc, những đơn vị này đã chọn cách chuyên môn hóa dòng sản phẩm giao dịch. Đây có thể là các đơn vị đầu tư nhỏ hoặc vừa, ở họ có điểm chung là đều hướng đến những sản phẩm bất động sản của một tập đoàn uy tín như Vingroup.

Bên cạnh đó, khi tập trung vào các dự án nổi bật và dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng như các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes thì nhà đầu tư sẽ dễ dàng đạt được lợi nhuận như mong muốn.

Ngoài ra, với những dự án được quy hoạch tốt về vị trí, giao thông, tiện ích… thì khách hàng sẽ đều nghe tin và chờ đợi sản phẩm ngay từ khi nó chưa được khởi công. Do vậy, các nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được tiền bạc để thực hiện các chiến dịch quảng cáo.

Trong đó, dự án Vinhomes Lò Đúc chính là ví dụ điển hình nhất. Tuy mới đang ở giai đoạn bản lề và chưa được công bố nhưng thông tin về dự án này đã trở thành một đề tài nóng với những ai quan tâm đến nhà đất thành phố Hà Nội. Vì vậy, khi nói dự án Vinhomes Lò Đúc dành cho giới đầu tư quả thật không sai.

Cho những doanh nghiệp, công ty, start up muốn tìm văn phòng cho thuê

Các doanh nghiệp lớn đều mong muốn đặt văn phòng trụ sở của mình tại một vị trí đắc địa nhất của thành phố nhằm mục đích hoạt động thuận lợi và thỏa mãn nhu cầu khuếch trương thanh danh của mình.

Ngoài ra, khi sở hữu một bộ mặt quy mô, các doanh nghiệp sẽ được khách hàng biết đến nhiều hơn và nhờ đó những hoạt động kinh doanh cũng như các sự kiện của công ty được quảng bá, chuyển biến tích cực. Thấu hiểu tâm lý này, tập đoàn Vingroup cũng đã dành nguồn vốn đầu tư và diện tích đất không nhỏ vào dự án Vinhomes Lò Đúc để đáp ứng nhu cầu thiết thực của các công ty, doanh nghiệp và nhóm khởi nghiệp start up,.. tại thành phố Hà Nội.

Những khách hàng đang tìm không gian sống đáng mơ ước

Ngày nay, người ta không chỉ đi tìm một chốn để an cư lạc nghiệp mà còn hướng đến nhiều nhu cầu cao hơn như không gian sống tiện nghi và trong lành để tận hưởng một cuộc sống đúng nghĩa.

Đặc biệt, đối với những đối tượng thuộc giới thượng lưu thì việc sử dụng các dịch vụ tiện ích như: tập yoga ,tập gym tại nhà, đến bể bơi, khu thể thao, trung tâm thương mại, khu vui vui, hàng quán,…. chỉ trong tích tắc hoặc ngồi du thuyền trên dòng sông Hồng mộng mơ cũng là những mong muốn vô cùng thiết thực.

Khu dự án đô thị hiện đại Vinhomes Lò Đúc với view sông Hồng tuyệt đẹp sẽ mang đến những tiện nghi hàng đầu trong một thời gian không xa. Mọi sự chờ đợi của khách hàng sẽ được đền đáp bằng nhiều trải nghiệm đẳng cấp quốc tế chưa từng có tại Việt Nam.

Với những gì chia sẻ phía trên thì còn chần chừ gì nữa mà bạn lại không đầu tư vào dự án Vinhomes Lò Đúc!

Please select a valid form

Leave a Reply