Điều kiện thuận lợi đầu tư Vinhomes Lò Đúc

Chung cư Vinhomes Lò Đúc được quy hoạch để phát triển thành một khu đô thị hiện tại cửa ngõ phía Đông Nam Hà Nội với 2 tòa căn hộ cao cấp cùng nhiều tiện ích vượt bậc. Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định chắc chắn chung cư Vinhomes Lò Đúc sẽ là một sản phẩm khác biệt, đánh dấu mốc quan trọng trong phân khúc bất động sản hạng sang tại Hà Nội năm 2017.

Dự án Vinhomes Lò Đúc hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố số 94 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội (nhà máy rượu Hà Nội cũ ), thuộc khu đất vàng duy nhất còn sót lại trong khu vực nội đô, nằm ngay ngã 3 Lò Đúc – Nguyễn Công Trứ. Lựa chọn Vinhomes Lò Đúc đầu tư, theo tính toán từ giới chuyên môn, lợi nhuận mà chúng đem lại sẽ không dưới 8%/năm.

Đây là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của Hà Nội, hạ tầng giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận. Đặc biệt rất gần hồ Gươm, Sông Hồng…. Việc các tuyến đường mới đang được quy hoạch và thi công với tiến độ nhanh chóng sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận lợi thúc đẩy giá bất động sản nơi đây tăng đột biến chỉ trong vài năm nữa. Và vì vậy, giá trị căn hộ của bạn chắc chắn sẽ được đặt lên đúng tầm đẳng cấp của nó.

Qúy khách được ngân hàng có liên kết với chủ đầu tư cho vay không lãi suất khi muốn đầu tư mua căn hộ. Nhìn chung trong phân khúc dự án căn hộ cao cấp, chúng tôi chắc chắn rằng sẽ không có công trình nào hội đủ nhiều điều kiện tuyệt vời hơn như dự án Vinhomes lò Đúc từ vị trí tọa lạc đến hệ thống dịch vụ tiện ích vượt trội, chưa từng có cùng với hệ thống đường giao thông đồng bộ, hoàn chỉnh. Mức giá mà nhà đầu tư đưa ra dự kiến cũng sẽ vô cùng hấp dẫn.

Với căn hộ ngay trung tâm, liền kề khu phố cổ, sẽ rất khó nếu bạn có nhu cầu sở hữu cho mình một căn hộ, thế nhưng, tại dự án Vinhomes Lò Đúc thì điều này là hoàn toàn có thể. Thiết kế căn hộ tại Vinhomes có diện tích từ 50 – 120 m2 và có từ 1-3 phòng ngủ. Giá căn hộ Vinhomes Lò Đúc chưa được chủ đầu tư đưa ra, mức giá chính thức phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: diện tích căn hộ, view căn hộ, Block căn hộ nào…

Và còn rất nhiều các căn hộ khác ẩn hình đang chờ chủ nhân của nó. Trên đây chỉ là những thông tin dùng để tham khảo, Qúy khách quan tâm xin để lại thông tin, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin sự kiện của dự án tới Quý khách hàng trên website: http://vinhomesloduc.toperland.vn/

Please select a valid form

Leave a Reply