Điểm đặc sắc của dự án Vinpearl Hà Tĩnh

Vinpearl Hà Tĩnh là chung cư tổ hợp khách sạn, khu vui chơi giải trí và biệt thự nghỉ ngơi của Vingroup triển khai với tổng vốn lên tới 300 tỷ đồng.Sáng 29/4, Vingroup đã phối hợp với UBND tỉnh Hà Tĩnh doanh nghiệp lễ khai trương chung cư tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí Vinpearl Hà Tĩnh Ocean Villas và công viên nước Vinpearlland Water Park Hà Tĩnh.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ và các đại biểu cắt băng khai trương

dự án tổ hợp villa nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí Vinpearl Hà Tĩnh Ocean Villas được quy hoạch trong vùng đất ven cửa biển xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh – đây là một ở các bãi biển có khung cảnh tự nhiên hoang sơ tuyệt đẹp trong Bắc Trung bộ và vô cùng gần với quần thể Khu di tích lịch sử văn hoá – danh thắng quốc gia “Hoan Châu đệ nhất danh lam” chùa Hương Tích trong huyện Can Lộc.

Vinpearlland Water Park Hà Tĩnh rộn ràng ở ngày đầu khai trương

Dự án có quy mô khoảng 24ha, quy mô gồm khu villa nghỉ ngơi đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao, với chuỗi 42 căn biệt thự được thiết kế theo hơi thở tinh tế, hoàn mỹ và chuỗi tiện ích cao cấp, gồm: bể bơi bốn mùa tại nhà và bể bơi ngoài trời; nhà hàng ẩm thực; khu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe; khu vui chơi giải trí…; Khu Clubhouse và những hạng mục công trình khác. Hoàn hảo, công viên nước Vinpearlland Water Park Hà Tĩnh với quy mô 7ha kết nối trực tiếp với khu nghỉ dưỡng là công viên nước trước tiên và đông đảo nhất vùng Bắc Trung bộ. Tổng mức nguồn tài chính toàn dự án hơn 300 tỷ đồng.

Tổng thể khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Hà Tĩnh

Biệt thự Vinpearl Hà Tĩnh là khu nghỉ ngơi vô cùng hấp dẫn 5 sao, được kì vọng là điểm nhấn cho bãi biển Thạch bằng trong tương lai gần. Với sự chuyên nghiệp, quyết liệt của nhà đầu tư, sự phối hợp của chính quyền địa phương, Vinpearl Ocean Villas, Vinpearlland Water Park Hà Tĩnh đã trở thành thiên đường nghỉ ngơi của khu vực. Đây chính là 1 bước đột phá đông đảo cho phát triển du lịch Hà Tĩnh, đồng thời tạo nhiều thời cơ việc làm, SX-KD cho người dân địa phương.

Please select a valid form

Leave a Reply