D’El dorado phú thượng – Kiệt tác mới kế cận Hồ Tây

Nằm ngay gần Hồ Tây, chung cư D’El dorado hiện lên như một khu đô thị hiện đại và đẳng cấp với thiết kế vượt trội và những tính năng nhiều. chung cư D’El dorado được ghi nhận là kiệt tác mới giữa Hồ Tây lộng gió và hứa hẹn sẽ là nơi an cư tuyệt mỹ cho mọi gia đình.

cảm hứng Kiến trúc tân hoàng minh phú thượng

El dorado phú thượng được lấy ý tưởng Kiến trúc từ trung tâm thành phố vàng trong truyền thuyết. Đây là một trung tâm thành phố trong khu rừng Amazon của người Inca đã được các căn hộ thám hiểm Tây Ban Nha phát hiện. El dorado phú thượng là một đế chế lớn mạnh, được đánh giá đó là mảnh đất vàng, giàu sang và thịnh vượng. TĐ Tân Hoàng Minh đã tiến hiện lại truyền thuyết một cách tuyệt hảo nhất với tân hoàng minh phú thượng.

El dorado phú thượng có Kiến trúc rất tinh xảo với các chị tiết phù điều mạ vàng hoành tráng và lấp lánh, soi bóng bên Hồ Tây lộng lẫy. công trình hứa hẹn sẽ là một kiệt tác nghệ thuật mới tạ bên cạnh Tây Hồ, vừa đẳng cấp, hiện đại lại khu vực gũi với thiên nhiên, đảm bảo sẽ làm “say lòng” mọi khách hàng.

dự án cao cấp bậc nhất trong bên cạnh

El dorado phú thượng được giới thiệu như một khu tổ hợp văn phòng, khách sạn, căn hộ với chuẩn mực 6*, được đánh giá là dự án đẳng cấp nhất ở vùng lân cận Hồ Tây. cao cấp của công trình được thể hiện trong từng đường nét Kiến trúc, trong chuỗi tính năng vẹn toàn và nhiều cùng với vị trí kim cương đắc địa.

D’El dorado phú thượng nằm ngay ở ngã giao của đường không nhỏ Lạc Long Quân và Nguyễn Hoàng Tôn nên có giao thông rất thuận tiện. Từ khu công trình, những cư dân có thể qua lại cực nhanh và cực kỳ dễ dàng vào gần trung tâm cũng như ra ngoại thành. vùng lân cận này cũng đang được đầu cơ và gây dựng mạnh về cơ sở hạ tầng, đặc biệt đó là giao thông, công trình hứa hẹn sẽ được thừa hưởng hạ tầng tiên tiến và đem đến sự tiện dụng hàng đầu cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của quý khách hàng.

tận dụng vị trí nằm vùng lân cận ngay hồ Tây, các thiết kế sư đã kiến tạo nên công trình thành một dự án hạng sang ven hồ. Thiết kế theo lối Kiến trúc Tân Cổ điển với vẻ đẹp cao cấp và bề thế lại kết hợp tinh tế với cảnh quan lộng lẫy của Hồ Tây, El dorado phú thượng cuốn hút và quyến rũ mọi giới đầu tư. Mỗi nhà lại được Kiến trúc theo kênh mở cùng cửa sổ, ban công rộng với tầm cảnh nhìn điểm cộng, nhìn thẳng ra Hồ Tây, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Hệ thống nội thất trong mỗi căn hộ dự kiến được nhập từ thương hiệu nổi tiếng quốc tế, hứa hẹn mang đến cuộc sống tiện ích và sang trọng top 1 cho những gia đình.

Để mang đến một cuộc sống tiện nghi và thịnh vượng cho các khách hàng, không thể thiếu được các tiện ích sống thỏa mãn mọi mong muốn. ở chung cư D’El dorado, chủ đầu tư đầu tư đồng loạt các tiện nghi cao cấp theo chuẩn mực thế giới để thỏa mãn mọi nhu cầu cùng mong muốn sống cho các quý khách hàng.

thiết kế hiện đại, vị trí thuận tiện cũng chuỗi tiện ích đẳng cấp, El dorado phú thượng bảo đảm sẽ làm hài lòng mọi quý khách. tương lai không xa, CĐT sẽ Mở bán tân hoàng minh phú thượng, đây đó là cơ hội khó có thể bỏ thông qua cho mọi gia đình cũng như những chủ đầu tư.

Please select a valid form

Leave a Reply