Condotel 28E Trần Phú – Địa danh để tận hưởng cuộc sống thuận lợi

Bây giờ, Nha Trang đang là địa danh có mật độ dân số vô cùng dày đặc, các chung cư, tòa nhà xuất hiện 1 bí quyết chi chít. Tuy nhiên, số đông dân cư vào Nha Trang sinh sống đều từ những vùng quê có trình độ dân trí thấp, thu nhập thì chưa cao nên việc thừa hưởng 1 chung cư là điều vô cùng rào cản. Nhưng bây giờ, ở Nha Trang đang có dự án chung cư rất ưu đãi, giá bán hợp túi tiền đối với người dân, đó là Condotel 28E Trần Phú Tuy vậy, sản phẩm cũng có cơ sở vật chất không thua kém gì các dự án căn hộ khác ở vùng. Do vậy, đến với Golden Peak Nha Trang khách hàng sẽ được tận hưởng đời sống an lành, đẹp mắt nhưng lại rất hấp dẫn.

Chính sách bán hàng thuận lợi.

Dự án Golden Peak Nha Trang của doanh nghiệp Đỉnh Vàng Nha Trang là 1 ở những siêu sản phẩm thừa hưởng vị trí thuận lợi, kiến trúc vượt trội, tiện ích sừng sững quốc tế, khẳng định sẽ mang lại 1 không gian nghỉ dưỡng mới mẻ, đẳng cấp bậc nhất ở VN. Sản phẩm đỉnh cao đó được ví như “hòn ngọc xanh” tọa lạc bên bờ biển Trần Phú lãng mạn, không những là địa danh nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn mang tiềm năng sinh lợi nhuận hấp dẫn, thu hút vô vàn bạn và giới đầu tư bất động sản bây giờ.

Với cơ sở hạ tầng rất động bộ và hiện đại, Nhưng những khách sạn căn hộ này có giá thành đầu tư hay cho thuê cực kì phải chăng, nên du khách sẽ hoàn toàn về giá cả cũng như chất lượng nghỉ ngơi ở căn hộ.

*Giá bán: chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang vẫn chưa có thông báo chính thức về bảng giá căn hộ Condotel Golden Peak. Theo coi là của những chuyên gia hàng đầu BĐS, những căn hộ Condotel cao cấp đó sẽ có chi phí dự kiến: không quá 30 triệu/m2.

+Các căn Condotel 1 phòng ngủ khoảng 40m2

+Các căn hộ đỉnh cao 2 phòng ngủ khoảng 65m2

*Chính sách hấp dẫn khi mua khách sạn căn hộ Golden Peak Nha Trang

+ Mức nguồn lợi nhuận dự kiến: 8%/5 năm hàng đầu, từ năm thứ 6 đến năm thứ 10, mỗi năm +1%

+ Tương trợ vay vốn ngân hàng: dự định lên tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0%, thời hạn tối đa 15 năm.

+ Cấp sổ đỏ vĩnh viễn ngay khi hoàn thiện toàn bộ giá trị hợp đồng và thủ tục pháp lý.

+ Tặng ngay kì nghỉ ngơi miến phí 15 đêm mỗi năm tại dự án.

+ Nhà đầu tư cam kết quản lý, bảo dưỡng chung cư luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Nổi bật, với mức giá dự kiến không vượt quá 30 triệu đồng/m2 và chỉ từ 1.3 tỷ đồng chủ sở hữu đã có thể thừa hưởng 1 chung cư ở Golden Peak Nha Trang, Condotel Golden Peak đem lại tiềm năng cạnh tranh mạnh mẽ với các dự án nghỉ dưỡng khác xung quanh. Hiện giờ, dự án đã và đang thu hút vô số dòng nguồn tài chính siêu hấp dẫn của khách hàng .

Ảnh minh họa Condotel 28E Trần Phú

Hơn nữa đến với Golden Peak Nha Trang, quý khách sẽ được phục vụ đăng kí mua những chung cư 1 phương pháp tiện dụng nhất với hồ sơ vay đơn giản, chứng minh tài chính thuận tiện. Đáng chú ý với đội ngũ nhân viên giỏi tận tình nên thời gian duyệt hồ sơ sẽ ngay lập tức hơn.

Chính Do vậy Golden Peak Nha Trang được quý khách hàng quan tâm và tham khảo lựa chọn rất nhiều . Để chọn lựa cho mình căn hộ thích hợp với gia đình và bản thân hãy đến đăng kí mua thật nhanh vì Golden Peak Nha Trang đang là sản phẩm vô cùng hot, thu hút được vô cùng nhiều sự chú ý chú ý của các nhà đầu tư và bạn trên toàn quốc.

Với chính sách bán hàng rất hấp dẫn và dễ dàng, kiên cố Golden Peak Nha Trang sẽ là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm chú ý hơn nữa ở thời kì sắp tới. Và với sự tiềm năng này, khách hàng náo sở hữu 1 căn hộ tại dự án sẽ cảm thấy tự hào hơn khi mình đang sống và làm việc ở một căn hộ tầm cỡ tên tuổi của thành phố biển Nha Trang.

Please select a valid form

Leave a Reply